Sáng tác nhạc chờ điện thoại cho Doanh nghiệp

Bizman Media sản xuất nhạc chờ cho Doanh nghiệp

Dịch vụ mới: Bizman Media cung cấp dịch vụ sản xuất nhạc chờ trên điện thoại cho doanh nghiệp, mời quý khách nghe thử bên dưới

Nhạc chờ doanh nghiệp

Giới thiệu về dịch vụ sản xuất nhạc chờ cho doanh nghiệp

Dịch vụ nhạc chờ là hiện được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ quan tâm trên thị trường. Do nhạc chờ dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm qua điện thoại, không chỉ những doanh nghiệp hoạt động về công nghệ viễn thông (Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, iTelecom, Gmobile, Reddi), mà có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực khác nhau như văn hóa nghệ thuật, sản xuất tiêu dùng, giáo dục và đào tạo, hóa chất, điện tử điện lạnh, xây dựng…cũng lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu bằng nhạc chờ di động. Đây là dịch vụ mới do Bizman Media sản xuất nhạc chờ cung cấp tới quý doanh nghiệp.

Bizman Media sản xuất nhạc chờ

Bizman Media nằm trong TOP tập đoàn về truyền thông tại Việt Nam, hiện cung cấp toàn bộ dịch vụ này với quy trình sản xuất khép kín. Với phòng thu âm chuyên nghiệp cùng đội ngũ có chuyên môn và khả năng sáng tạo cao, dịch vụ nhạc chờ do Bizman Media sản xuất sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

dịch vụ nhạc chờ do Bizman Media sản xuất

Dịch vụ nhạc chờ của Bizman Media.

Thông tin yêu cầu từ khách hàng là điều rất quan trọng vì chỉ khi biết được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mới có thể sáng tác được bản nhạc chờ đúng như ý bạn mong muốn vì bên cạnh những câu slogan ấn tượng còn là những ca khúc viết về doanh nghiệp của bạn hay và ý nghĩa nhất.

Quy trình sản xuất nhạc chờ di động

Quy trình sản xuất nhạc chờ khép kín

Sáng tác nhạc nền là bước đệm tiếp theo để đến bản nhạc chờ hoàn chỉnh. Nhạc nền được sáng tác riêng cho doanh nghiệp bởi nhạc sĩ. Bizman Media sản xuất nhạc chờ cho doanh nghiệp và cài làm nhạc chờ cho thuê bao di động đã phần nào thể hiện rõ ý thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Để đi được đến bước biên tập viên thu âm, cần trải qua các bước trên vì trong chúng ta ai cũng hiểu phải tiếp cận được lượng khách hàng nhất định, hiểu các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của công ty, ký hợp đồng thanh toán trước, viết lời nhạc chờ thì biên tập viên mới có thể thu âm.

Đoạn cuối của quy trình sản xuất nhạc chờ cho doanh nghiệp

Nhạc chờ được upload lên hệ thống viễn thông và khởi tạo mã số trực tuyến trước khi bàn giao lại toàn bộ thông tin cho khách hàng.

Bizman Media - 5 bước đơn giản với dịch vụ sáng tác nhạc chờ di động

Trước khi đi vào quy trình sáng tác chuyên sâu, khách hàng cần thực hiện bước ký hợp đồng. Sau khi hoàn thiện Bizman Media sẽ bàn giao mã nhạc chờ lại cho khách hàng, hoàn thành hợp đồng.

MC chuyên nghiệp thu âm lời dẫn cho nhạc chờ doanh nghiệp

Hiệu quả từ nhạc chờ di động

Nhạc chờ thân thiện, không trùng lặp với những bản nhạc chờ đã có trên thị trường. Kèm theo giọng đọc lời thoại truyền cảm hứng tốt do các MC truyền hình có kinh nghiệm thu âm. Với sự nhất quán này sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, ghi dấu ấn rõ rệt trong tâm trí khách hàng.

Luôn LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM, ĐẶT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ LÊN HÀNG ĐẦU trong mọi hoạt động. Bizman Media mang dịch vụ nhạc chờ hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

sản xuất nhạc chờ

Quan tâm: Fanpage BizmanYoutube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.