Tin tức

Màn hình LED tại cảng HKQT Cát Bi

16/11/2022 4.600 lượt xem

Là một trong ba thành phố lớn nhất tại miền Bắc, kết với nhiều địa điểm du lịch mang đậm tính văn hóa dân tộc đi cùng một lịch sử đất nước lâu đời- Hải Phòng luôn nằm trong top 5 những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam.Hải Phòng là địa điểm có nhiều danh lam thắng cảnh kết hợp với những di tích lịch sử lâu đời, mang nét văn hóa đặc trưng, do đó Hải Phòng luôn thu hút được đa dạng các tầng lớp khách du lịch. Đồng thời Hải Phòng cũng là thành phố kinh tế của miền Bắc nên dịch vụ du lịch luôn được chú trọng đầu tư và phát triển giúp du khách khi đến đây đều có những trải nghiệm không thể quên.

Màn hình LED tại cảng HKQT Đà Nẵng

15/11/2022 4.724 lượt xem

Được mệnh danh là “Thành phố đáng đến nhất tại Việt Nam” năm 2018 – Mỗi năm Đà Nẵng đón nhận và thu hút hàng triệu lượt du khách bởi dáng vẻ trẻ trung, hiện đại và văn minh của thành phố cũng như con người nơi đây. Các con số thống kê của Cảng HKQT cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2022, Đà Nẵng đã ghi nhận 3 triệu lượt khách đến tham quan, tăng 125,7% so với cùng kỳ năm ngoái Không chỉ những ngày cuối năm, Đà Nẵng luôn luôn tấp nập khách du lịch trong và ngoài nước, vậy nên Cảng HKQT Đà Nẵng là địa điểm “vàng” cho các doanh nghiệp khi muốn truyền thông thương hiệu của mình một cách rộng rãi.

Màn hình LED tại cảng HKQT Phú Quốc

14/11/2022 5.468 lượt xem

Quảng cáo trên các màn hình LED ngày càng khẳng định là một trong những hình thức quảng cáo hot nhất trong hệ sinh thái OOH. Trên thực tế, Bizman Media đã và đang đón nhận nhu cầu quảng cáo ngày một tăng cao từ các doanh nghiệp nên mới đây, chúng tôi đã tiếp tục “phủ” tràn loạt hệ thống màn hình LED “siêu chất” tại cảng HKQT Phú Quốc – một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Nhìn lại những chiến dịch OOH kinh điển trong thời kỳ covid 19 năm 2020

08/11/2022 7.576 lượt xem

Quảng cáo ngoài trời luôn nổi tiếng là hình thức quảng cáo thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi tham gia giao thông và tại các địa điểm công cộng. Vậy trong thời kỳ Covid 19, khi tất cả mọi người đều ở nhà theo lệnh giãn cách xã hội thì các doanh nghiệp lớn đã làm thế nào để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công vang dội trong thời điểm đó. Cùng Bizman Media điểm lại những chiến dịch đó nhé!

Bizman Media tung ra những “siêu phẩm” quảng cáo mới

31/10/2022 12.660 lượt xem

Sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid 19, các cảng HKQT hiện nay đã phục hồi và đón lượng khách tăng trưởng nhiều hơn so với trước đại dịch. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày tại các Cảng HKQT đón nhận lượng du khách tăng khoảng 30% so với trước đây. Điều này đã cho các doanh nghiệp “cơ hội vàng” để triển khai các chiến dịch quảng cáo. Hiểu được điều đó, Bizman Media đã tung ra ba “siêu phẩm” quảng cáo tại các Cảng HKQT Phú Quốc, Đà Nẵng, Cát Bi, đây đều là những thành phố du lịch “hot” nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về ba “siêu phẩm” mới này nhé! 

BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

26/10/2022 243.796 lượt xem

Thời điểm cuối năm 2022 tại các doanh nghiệp đang tất bật triển khai các chiến lược kinh doanh, hoàn thành những công việc còn tồn đọng để chuẩn bị cho những dự án mới mẻ của năm mới.Và trong các chiến lược kinh doanh thì quảng cáo là một “công cụ” không thể thiếu giúp thúc đẩy doanh số. Hiện nay có rất nhiều phương thức quảng cáo để có thể giúp các doanh nghiệp nhưng quảng cáo ngoài trời luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến lược truyền thông tổng thể cuối năm có thể giúp các doanh nghiệp vượt các chỉ tiêu đề ra.