Tin tức

HÈ RỘN RÀNG – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ BOOK QUẢNG CÁO

01/03/2023 7.824 lượt xem

Mùa hè là thời điểm lượng khách du lịch tăng đột biến tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt, thời điểm này khách hàng không chỉ lựa chọn những địa điểm vui chơi ở gần mà còn dành nhiều thời gian cho những kỳ nghỉ dài tại những địa điểm xa, di chuyển bằng các tuyến đường quốc lộ và đường hàng không. Chính vì vậy, các tuyến đường nội đô thành phố, các tuyến đường quốc lộ và các cảng HKQT luôn giữ mật độ người dân đi lại cao. 

TOP 3 SIÊU PHẨM QUẢNG CÁO TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI

24/02/2023 9.436 lượt xem

Theo thống kê của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, mỗi ngày sân bay Nội Bài đón tiếp gần 80 nghìn lượt khách trong nước và quốc tế. Đây được xem là một trong những sân bay trọng điểm của Việt Nam, luôn sở hữu mật độ dày đặc, hàng trăm chuyến bay đến và đi mỗi ngày. Điều này vô hình tạo ra lợi thế truyền thông thương hiệu, nâng tầm chiến dịch quảng bá thương hiệu cho mọi doanh nghiệp khi đặt quảng cáo tại đây.

Màn hình LED tại cảng HKQT – Vị trí quảng cáo “kim cương” được mọi doanh nghiệp săn đón

23/02/2023 9.064 lượt xem

Do nhu cầu giao thương, du lịch tăng không ngừng trong thời đại xã hội phát triển ngày nay, các cảng HKQT luôn có mật độ đông đúc 24/7. Vì vậy, quảng cáo tại sân bay được xem là một hình thức quảng cáo truyền thông đảm bảo. Thương hiệu của bạn có khả năng tiếp cận được với rất nhiều các đối tác tiềm năng trong nước và nước ngoài.

CẢNH BÁO GIẢ MẠO BIZMAN MEDIA TRÊN KÊNH TUYỂN DỤNG KHÔNG CHÍNH THỐNG

14/02/2023 12.908 lượt xem

Gần đây, chúng tôi đã nhận được phản ánh về việc có một số cá nhân lợi dụng sự uy tín, sử dụng trái phép hình ảnh của Bizman Media để tuyển dụng nhân sự khiến nhiều ứng viên nhầm lẫn, gây ảnh hưởng tới công việc của chính các bạn cũng như uy tín của thương hiệu.

CÁC DẤU MỐC LỊCH SỬ QUAN TRỌNG CỦA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

10/02/2023 13.156 lượt xem

Không ngừng phát triển và có những bước tiến vượt bậc, quảng cáo ngoài trời nay đã trở thành phương thức quảng cáo được các doanh nghiệp săn đón. Tự hào là đơn vị truyền thông - quảng cáo hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, truyền thông tích hợp, Bizman Media, cùng hệ thống bảng quảng cáo, màn hình LED ở nội đô thành phố lớn, các tuyến quốc lộ và cảng hàng không quốc tế, đã đồng hành cùng sự phát triển của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam. Hãy liên hệ với Bizman Media để được tư vấn và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé!

BIZMAN MEDIA DU XUÂN QUÝ MÃO 2023

08/02/2023 15.016 lượt xem

Chuyến đi du xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa, tất cả thành viên của Bizman Media đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ, từ đó thêm phần gắn bó với nhau hơn. Hi vọng sau chuyến du xuân lần này, toàn thể thành viên của đại gia đình Bizman Media sẽ có một năm công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, góp phần đưa Bizman Media phát triển mạnh mẽ hơn nữa.