Bizman Group và CT Group: Ký kết hợp tác chiến lược

Bizman Group và CT Group đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhau phát triển. Sự tin tưởng của CT Group với Bizman đã tạo nên nhiều chiến dịch và sản phẩm truyền thông thành công.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bizman Group và CT Group

Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện.

Bizman Group và CT Group ký kết hợp tác

Bizman Group và CT Group ký kết hợp tác

Đây được xem là bước khởi đầu quan trọng giúp hai bên mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Theo đó, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất chủ trương về một số hợp tác quan trọng như:

  • Bizman sẽ chiết khấu hấp dẫn đối với sản phẩm màn hình LED ngoài trời và các sản phẩm còn lại khi Tập đoàn C.T Group sử dụng dịch vụ.
  • Cán bộ nhân viên của Bizman sẽ được ưu đãi khi mua sản phẩm bất động sản bất kỳ do Tập đoàn C.T Group đầu tư và phát triển.
Lễ ký kết hợp tác giữa Bizman Group và CT Group

Lễ ký kết hợp tác giữa Bizman Group và CT Group

Phát biểu của đại diện Bizman

Tại lễ ký kết, Bà Jenie Phương Vũ – Tổng Giám đốc Bizman Group chia sẻ:

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác chiến lược với một trong những Tập đoàn hàng đầu về phát triển Bất động sản. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng để đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Với kinh nghiệm và vị thế của mình trong ngành truyền thông quảng cáo, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến những giải pháp chiến lược toàn diện cho Tập đoàn C.T Group. Cũng như đưa các dự án Bất động sản của C.T Group được truyền thông rộng rãi ra thị trường. Đồng hành đưa C.T Group trở thành một trong những Tập đoàn được nhận diện tốt nhất trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam. Nhân đây Bizman Group xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Ban Lãnh đạo C.T Group. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có những hợp tác lâu dài trong tương lai.”

Phát biểu của đại diện CT Group

Cũng tại chương trình, Ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐQT C.T Group chia sẻ:

Bizman Group và CT Group hợp tác phát triển

Bizman Group và CT Group hợp tác phát triển

“Tập đoàn C.T Group với gần 30 năm xây dựng, đã tích lũy được quỹ đất rất lớn và trong năm 2021, ngoài việc tiếp tục xây dựng các dự án giới thiệu ra thị trường, chúng tôi sẽ triển khai thêm hơn 10 dự án trong đó có thương hiệu về giải pháp nhà ở dành cho người trẻ tài năng, sáng tạo mà chúng tôi rất tự hào là Diyas – Cũng sẽ tung ra thị trường 20.000 căn trong thời gian tới. Với sự đa dạng về sản phẩm như vậy, Tập đoàn chúng tôi rất chú trọng đến công tác chiêu thị trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ truyền thông truyền thống cho đến hiện đại và rất cần các đối tác lớn như Bizman cùng đồng hành”.

Bizman Group và CT Group vui mừng hợp tác cùng nhau

Bizman Group và CT Group vui mừng hợp tác cùng nhau

C.T Group là một tập đoàn lớn với 36 công ty thành viên hoạt động ở 6 ngành “nóng” của nền kinh tế Việt Nam và quốc tế: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ… Hi vọng với sự hợp tác chiến lược này, cả hai tập đoàn sẽ đạt được những thành công và bước tiến mới trong tương lai.

Thẻ tag: bizman mediađối tác bizmansự kiện bizman