Bizman Media hân hạnh tài trợ chính thức Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Bizman Media tài trợ Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Ngày 07/12/2020 vừa qua, Bizman Media hân hạnh đồng hành cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nam Định, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, Ban Chấp hành họ Trần tỉnh Nam Định, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam…, chính thức trở thành Nhà Tài Trợ Vàng cho Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông.

Bizman Media tài trợ Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Trong năm 2020, Bizman Media tiếp tục đồng hành cùng các quý đối tác trong các chiến dịch truyền thông nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Song song với việc ra mắt hàng loạt gói dịch vụ truyền thông quảng cáo mới, Bizman Media cũng chú trọng tới các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Đồng hành cùng Lễ rước và an vị tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông bằng gốm đỏ Luy Lâu, là một trong những hoạt động lớn, có ý nghĩa lớn lao trong năm của công ty.

Bizman hân hạnh tài trợ Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Bizman Media tài trợ Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Về Giáo lý của Phật hoàng Trần Nhân Tôn

Giáo lý của Phật hoàng Trần Nhân Tông nổi bật ở tinh thần nhập thế, gắn đạo với đời, đậm nét dân tộc và là một thành tố văn hóa Việt Nam; ngời sáng tâm thế lấy lợi ích dân tộc và chúng sinh làm căn bản, tu hành và giác ngộ ngay giữa trần tục. Thiền phái Trúc Lâm là sự kết hợp nhuần nhuyễn triết học siêu nhiên Phật giáo với nhân sinh quan Nho giáo và vũ trụ quan Lão giáo. Thiền phái này không phân biệt tu sĩ ở chùa và cư sĩ tại gia, lấy việc tu tập nhằm khơi tính Phật trong tâm.

Hành trình cung rước và an vị Tôn tượng Phật hoàng

Hành trình cung rước và an vị Tôn tượng Phật hoàng trải dài gần 2.000km, từ Nam Định vào Tiền Giang với nhiều hoạt động lễ, hội được tổ chức từ ngày 6 đến 20-12. Tại Lễ khởi hành cung rước, an vị, các đại biểu và tăng ni, phật tử đã làm lễ dâng hương cúng Vua và các vị tiền hiền nhà Trần ở Đền Thái Tổ Trần Thừa (xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định).

Ngay trước ngày diễn ra đại lễ, Bizman Media đã vinh dự quảng bá cho sự kiện có ý nghĩa trọng đại này trên hệ thống màn hình LED nội đô quảng cáo độc quyền của công ty tại các khu vực nội đô trọng điểm trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Màn hình LED của Bizman về Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Màn hình LED của Bizman về Lễ cung rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Bizman Media mong rằng, việc làm này giúp lan tỏa và phát huy tinh thần nhập thế “đạo gắn với đời” của Phật hoàng, để cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng thịnh vượng. Hi vọng trong thời gian tới, Bizman Media sẽ có nhiều cơ hội được đồng hành và đóng góp cho các sự kiện cộng đồng ý nghĩa khác.

Thẻ tag: bizman mediasự kiện bizman