Bizman Media

Các loại hình quảng cáo sân bay Cát Bi được ưa chuông nhất năm 2021

1- Quảng cáo sân bay Cát Bi tại sao không?

Là một trong những cảng hàng không trọng điểm của Việt Nam được xây dựng từ thời Pháp thuộc vì vậy quảng cáo sân bay Cát Bi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn sử dụng các dịch vụ tại sân bay này.

Sân bay Cát Bi nằm các trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 5km. Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp cảng biển nằm tại vị trí địa lý chiến lượng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực duyên hải Bắc Bộ.

Nằm tại vị trí chiến lược của vùng đông bắc với lượng khách hàng từ 2 – 4 triệu lượt trên năm. Cùng với đó tần suất bay đến và đi đạt hơn 40 chuyến trên ngày. Sân bay Cát Bi điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn khai thác khách hàng của mình.

Quảng cáo sân bay Cát Bi là chìa khóa để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và đem lại những hợp đồng giá trị cho doanh nghiệp.

2 – Các loại hình quảng cáo sân bay Cát Bi phổ biến và vị trí quảng cáo.

2.1 – Quảng cáo màn hình Led.

Là hình thức quảng cáo bằng màn hình Led thông qua đoạn TVC dài khoảng 10 – 15 giây hoặc slide ảnh với chất lượng hiển thị tốt giúp kích thích sự tò mò và tiếp cận dễ dàng với khách hàng.

Vị trí quảng cáo màn hình Led tại Sân bay Cát Bi: Nóc quầy check-in ga đi tầng 2 với kích thức (W x H x S) tương ứng với 3,7m x 2.1m x 1m sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận hoàn toàn khách hàng trong thời gian chờ làm thủ tục từ 15 – 20 phút.

Quảng cáo màn hình led sân bay Cát Bi

2.2 – Bảng quảng cáo hộp đèn ốp tường.

Với giá thành quảng cáo tiết kiệm chi phí vì vậy đây cũng là một trong những loại hình đang được ưa chuộng sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sân bay Cát Bi.

Vị trí quảng cáo sân bay Cát Bi với hình thức quảng cáo ốp tường đang được ưa chuộng như: khu vực cách ly ga đến quốc nội và ga đến quốc tế. Khu vực lối đi phòng chờ của ga đi.

Ngoài ra giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thương dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp hệ thống bảng quảng cáo hộp đèn ốp tường còn được bố trí tại các khu vực: Hộp đèn ốp cột trụ sảnh công cộng ga đến tầng 1 và Hộp đèn ốp cột trụ sảnh công cộng ga đi tầng 2. Cùng với đó là hệ thống hộp đèn được lắp tại nóc quầy check in ga đi tầng 2 giúp tăng độ nhận diện phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo hộp đèn logo hình tròn là một trong những loại hình thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng với mục đích định vị thương hiệu và làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo hộp đèn sân bay Cát Bi

2.3 – Bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Xét về loại hình tiếp thị, bảng hiệu quảng cáo chính là một hình thức PR truyền thống. nhưng phương tiện truyền thông phổ biến này vẫn mang lại kết quả ấn tượng. Nhờ có biển quảng cáo ngoài trời, khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận biết sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Với các vị trí đắc địa sẽ giúp cho quảng cáo sân bay Cát Bi của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

1 bảng quảng cáo tấm lớn được dựng tại đầu đường Lê Hồng Phong dẫn vào nhà ga sẽ đón được toàn bộ các dòng phương tiện di chuyển giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp.

2 bảng quảng cáo tấm lớn được dựng trước bãi đỗ xe trước cửa nhà Ga với tầm nhìn thoáng không bị che chắn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nổi bật và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Hệ thống bảng quảng cáo nằm giữa giải phân cách sẽ là một trong những điểm đáng lưu tâm cho doanh nghiệp khi quảng cáo sân bay Cát Bi bởi lượng lưu thông đến và đi sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời sân bay Cát Bi

2.4 – Quảng cáo sân bay Cát Bi bằng hình thức xe đẩy.

Với lượng khách hàng sử dụng xe đẩy hành lý tại sân bay lên tới 90% chứng tỏ đây là một trong những kênh quảng cáo vô cùng hấp dẫn.

Thương hiệu, sản phẩm có thể đặt quảng cáo ở mặt trước và mặt sau của xe đẩy. Một lợi thế rất lớn của quảng cáo bằng xe đẩy là tính di động cao (vì hành khách đẩy đi đẩy lại trên sân bay).

Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận hàng triệu du khách tại sân bay bằng hệ thống xe đẩy hành lý dày đặc.

Quảng cáo xe đẩy sân bay Cát Bi

3 – Ưu điểm khi quảng cáo sân bay Cát Bi.

Như đã khẳng định ở trên. Cảng hàng không Cát Bi là cảng hàng không quốc tế lớn tại Việt Nam, cùng với đó Hải Phòng là nơi tập trung các khu công nghiệp và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế đầu tư vào, vì vậy quảng cáo sân bay Cát Bi đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn như:

Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiếp cận những khách hàng và đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với những vị trí quảng cáo đẹp nhất tại sân bay, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được hầu hết lương khách hàng và dễ dàng lan tỏa thương hiệu của mình.

Chi phí và giá thành hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đáng kể trong chiến dịch truyền thông.

tiếp cận khách hàng qua quảng cáo sân bay cát bi

4 – Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Cát Bi.

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Cát Bi như: Màn hình Led, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Cát Bi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

  • Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
  • TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6
  • Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn