Chương trình đào tạo hội nhập của Bizman Media

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Chương trình đào tạo hội nhập của Bizman Media

Ở Bizman Media, các chương trình đào tạo là hoạt động không thể thiếu. Những khóa đào tạo là nơi giúp các các bộ nhân viên, đặc biệt là nhân viên mới gia nhập đội ngũ Bizman tiếp cận gần hơn với công ty và công việc. Một trong số đó là chương trình Đào tạo hội nhập cực kỳ quan trọng.

Mục đích

Với một công ty, việc giúp nhân viên hiểu rõ về mình chính là một trong những hoạt động cần thiết để xây dựng một tổ chức hiệu quả, vững mạnh. Đào tạo hội nhập là nội dung mà bất cứ thành viên mới nào của Bizman Media đều được tham gia. Mỗi buổi đào tạo hội nhập chính là một bước giúp đội ngũ nhân sự mới đến gần hơn với con đường mà Bizman đang đi.

Thông qua đào tạo hội nhập, nhân sự sẽ được tìm hiểu rõ hơn về môi trường và con người cũng như đường lối mà mình đang tham gia đóng góp cùng.

đào tạo hội nhập

Nội dung đào tạo

Giới thiệu về công ty

Nội dung các thông tin cơ bản về thời gian thành lập, hành trình phát triển và cơ cấu tổ chức của công ty được đào tạo bài bản đến mỗi nhân sự. Thêm vào đó, định hướng phát triển, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, phương châm phát triển của công ty cũng được truyền đạt đến các bạn nhân viên.

Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ

Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc, hỗ trợ một phần vật chất và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bizman tới đời sống tinh thần của nhân viên, thông qua các hoạt động ý nghĩa như: chăm lo cuộc sống tinh thần trong các dịp lễ tết, hội hè, các ngày kỷ niệm đặc biệt trong công ty…

Hiểu rõ về những gì được nhận sẽ giúp nhân viên có thêm động lực, đồng thời có trách nhiệm với mỗi công việc của công ty. Đây cũng là nội dung được chú trọng trong các buổi đào tạo hội nhập.

Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp

Mỗi công ty có quy tắc ứng xử và làm việc riêng, tuy nhiên, điểm chung đều hướng đến một văn hóa làm việc lành mạnh, hỗ trợ lẫn nhau. Thông qua buổi đào tạo các cán bộ nhân viên có cái nhìn đúng đắn hơn về những chuẩn mực khi cư xử tại công ty với cấp trên, đồng nghiệp.

Các quy định của công ty

Các quy định được đào tạo bao gồm:

  • Quy định về trang phục, logo
  • Quy định chấm công và nghỉ phép
  • Quy định nộp báo cáo, kế hoạch

Các quy định tuy đều được gửi đầy đủ cho nhân sự khi gia nhập công ty nhưng buổi đào tạo cũng chính là nơi giải đáp những thắc mắc đề cán bộ nhân viên thực hiện tốt hơn quyền và nghĩa vụ của mình

Thời lượng

Mỗi buổi đào tạo hội nhập diễn ra với thời lượng chỉ khoảng 60 phút – 90 phút nhưng không khí luôn sôi nổi và những nội dung cơ bản nhất đều được truyền tải đầy đủ. Dù chỉ được tham gia 1 buổi đào tạo hội nhập nhưng thông qua đó các nhân sự mới đều hiểu hơn và hào hứng hơn với chặng đường đồng hành sắp tới cùng Bizman.

Bizman Media luôn đề cao việc đào tạo nhân sự, từ việc tìm hiểu về công ty đến những kiến thức chuyên môn phục vụ trực tiếp cho công việc. Bởi với Bizman, kiến thức sẽ là nền tảng vững chắc nhất để mỗi cá nhân phát triển. Và từ đó, một tập thể công ty cũng sẽ lớn mạnh hơn để bước trên hành trình thành công lâu dài, bền vững.

 

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Tầng 3A, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

“Chương trình đào tạo hội nhập”