MỪNG SINH NHẬT BIZMAN MEDIA LẦN THỨ 18 (15/9/2003 – 15/9/2021)

Sinh nhật Bizman Media lần thứ 18 đã được tổ chức vào ngày 15/9 vừa qu. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tập thể CBNV của Bizman Media đã cùng chào đón ngày kỷ niệm 18 năm thành lập công ty theo hình thức online.

Bizman mừng sinh nhật 18 năm

Bizman mừng sinh nhật 18 năm

Thư Chủ tịch chúc mừng Sinh nhật Bizman

Chủ tịch HĐQT Vũ Đức Vương đã gửi thư tay chia sẻ những lời thân mật, gần gũi và những lời động viên tới toàn thể CBNV cùng nhau cố gắng và nỗ lực làm việc để bước đến những thành công to lớn hơn trên chặng đường mới đầy hứa hẹn.

Thư của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ gửi CBNV Bizman Group!

Thư Chủ tịch gửi CBNV sinh nhật 18 năm Bizman

Thư Chủ tịch gửi CBNV sinh nhật 18 năm Bizman

Chia sẻ của nhân viên về sinh nhật Bizman Media lần thứ 18

Những CBNV lâu năm xúc động chia sẻ những kỉ niệm và khoảng thời gian gắn bó với công ty trong ngày kỷ niệm 18 năm thành lập.

Nhân viên chia sẻ cảm xúc sinh nhật Bizman

Nhân viên chia sẻ cảm xúc sinh nhật Bizman

Suốt chặng đường 18 năm xây dựng và thành lập, Bizman Media luôn “Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”. Kể từ khi ra đời, “cắm” cây cột bảng tấm lớn đầu tiên trên tuyến đường QL1A (đoạn Phủ Lý, Hà Nam), trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bizman Media đã khẳng định được vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường quảng cáo – truyền thông tại Việt Nam.

Kết

Nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả đầu tư, chuyển đổi số, ngay từ năm 2017, Bizman Media đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đầu tư hệ thống màn hình Led quảng cáo (Digital OOH) tại các cảng hàng không quốc tế và nội đô các thành phố lớn. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảng quảng cáo, màn hình Led quảng cáo, xe đẩy hành lý lớn nhất Việt Nam, từ năm 2017, Bizman đã từng bước đầu tư hệ thống nhân sự, phát triển mảng dịch vụ truyền thông, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và triển khai kế hoạch truyền thông tích hợp cho khách hàng.

Cho đến nay Bizman Media đã trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ truyền thông – quảng cáo 360 độ, nhà tư vấn chiến lược về truyền thông tích hợp cho mọi khách hàng. Nhiều thương hiệu lớn tại VN hiện nay, với doanh số hàng trăm triệu USD, hàng tỷ USD hàng năm là khách hàng truyền thống nhiều năm của Bizman Media.

Đón sinh nhật 18 tuổi (15/9/2003 – 15/9/2021) trong bối cảnh đặc biệt của Đại dịch COVID-19 đang hoành hành, Bizman Media xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã đồng hành và tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của Bizman. Bizman hy vọng sự hợp tác với Quý khách hàng/Đối tác ngày càng phát triển và thịnh vượng trong tương lai.

Thẻ tag: bizman mediasinh nhật bizmansự kiện bizman