NGÀNH HÀNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI PHỔ BIẾN NHẤT

DANH SÁCH CÁC NGÀNH HÀNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI PHỔ BIẾN NHẤT

Hầu hết các ngành hàng đều có sự tìm hiểu về hình thức quảng cáo ngoài trời – một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả đang phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây, Bizman Media xin được đề cập đến các ngành quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Lần nữa khẳng định chất lượng của loại hình này. 

 • Ngành hàng tiêu dùng nhanh
NGÀNH HÀNG FMCG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

NGÀNH HÀNG FMCG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngành hàng FMCG được đánh giá là một trong các ngành hàng quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất với hầu hết các thương hiệu như Nestle, Unilever, P&G…

Theo quan sát thực tế, ngành hàng Tiêu dùng nhanh luôn lựa chọn các hình thức quảng cáo có thể hiển thị tại mọi địa điểm như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo màn hình Led ngoài trời. .. trên đường phố và tại những nơi công cộng như chợ, trung tâm mua sắm, toà nhà văn phòng. ..

 • Ứng dụng thương mại, điện tử
NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Các thương hiệu không thể không nhắc tên của ngành hàng này đó chính là Tiki, Shopee, Lazada, Sendo. .. với mạng lưới phủ trên toàn quốc. Phần lớn những nhãn hàng trên đều đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai quảng cáo ngoài trời nhằm giúp gợi nhớ đến với người dùng.

 • Ngân hàng

Nếu như bạn đang nghĩ rằng lĩnh vực ngân hàng thường làm việc rất cứng nhắc và khô khan thì bạn đã nhầm, vì có nhiều ngân hàng đã cho ra đời nhiều hình thức quảng cáo và khuyến mại rất hấp dẫn, những quảng cáo ngoài trời tương tự như một cánh tay phải đắc lực giúp cho việc quảng cáo trở nên rất thuận tiện.

Các hình thức quảng cáo hay gặp trong lĩnh vực ngân hàng có thể kể đến như: pano quảng cáo ngay tại khu vực ngã ba, ngã tư đông đúc hoặc quảng cáo trên xe buýt, taxi, quảng cáo tại khu vực siêu thị, quảng cáo sân tập Golf, toà nhà cao…

 • Ngành hàng điện tử, điện lạnh
NGÀNH ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

NGÀNH ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngành hàng điện tử, điện lạnh là những mặt hàng được sử dụng rất nhiều không chỉ trong các hộ gia đình mà còn trong các công ty, văn phòng làm việc. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến nhiều hơn về chất lượng cũng như kiểu dáng nên để người tiêu dùng biết đến rộng rãi thì không thể thiếu những chiến dịch truyền thông đúng thời điểm và đem lại hiệu quả.

 • Làm đẹp, chăm sóc sức khỏe 

Khi hàng loạt các nhãn hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện ra đời làm gia tăng sức cạnh tranh của ngành hàng này thì rất nhiều thương hiệu làm đẹp với đã lựa chọn những hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp để tăng cường tần suất xuất hiện trong tầm mắt của người dân. Khách hàng có nhu cầu sẽ cảm thấy tin tưởng và muốn tìm hiểu sâu hơn về nhãn hiệu đó khi đã từng bắt gặp nhiều lần hơn là chưa tiếp xúc bao giờ.

 • Bảo hiểm
NGÀNH BẢO HIỂM QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

NGÀNH BẢO HIỂM QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Những nhãn hiệu bảo hiểm như Bảo Việt, Sun Life… hầu như không bao giờ vắng bóng hình ảnh trên các tuyến phố, luôn đảm bảo xuất hiện trong tầm mắt của người đang tham gia giao thông trên đường.

 • Trang sức

Trong những năm gần đây, các thương hiệu trang sức như Doji, PNJ… đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động ra khắp cả nước.

Là ngành hàng thường xuyên cho ra mắt rất nhiều dự án truyền thông để gửi tới khách hàng những chương trình, những bộ sưu tập trang sức mới, quảng cáo ngoài trời trở thành giải pháp vô cùng đắc lực, góp phần không nhỏ trong suốt quá trình đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

 • Ngành hàng bất động sản
NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngành hàng Bất động sản thường lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời khi chuẩn bị mở bán một dự án mới hoặc ra mắt thương hiệu trên thị trường.

Trên đây chỉ là một số ngành hàng nổi bật nhất với rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời đã và đang được thực hiện. Và chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới sẽ còn có nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp truyền thông này để đưa hình ảnh thương hiệu tiến xa hơn nữa.

Bizman Media

Tổ hợp Truyền thông – Quảng cáo – Giải trí“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

 • Hotline: 094 986 9898
 • Email: info@bizman.com.vn
 • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
 • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Xem thêm:

ẤN TƯỢNG VÀ THU HÚT – 26 MÀN HÌNH LED MỚI TẠI CẢNG HKQT TÂN SƠN NHẤT

SẴN SÀNG BỨT PHÁ CÙNG 5 XU HƯỚNG MARKETING NĂM 2023

BUỔI CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ KINH DOANH

THEO CHÂN BIZMAN MEDIA SẢN XUẤT PHIM NGẮN

BOOK 1 NƠI – LỢI ÍCH GẤP BỘI

ĐIỂM DANH NHỮNG VỊ TRÍ MÀN HÌNH LED “ĐẮT GIÁ” TẠI NỘI ĐÔ THÀNH PHỐ HÀ NỘI 

TOP 3 SIÊU PHẨM QUẢNG CÁO TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI

Màn hình LED tại cảng HKQT – Vị trí quảng cáo “kim cương” được mọi doanh nghiệp săn đón

CẢNH BÁO GIẢ MẠO BIZMAN MEDIA TRÊN KÊNH TUYỂN DỤNG KHÔNG CHÍNH THỐNG

PHƯƠNG THỨC QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT THỜI ĐIỂM ĐẦU NĂM 2023 LÀ GÌ?

BIZMAN MEDIA TỔ ĐIỂM SẮC XUÂN BẰNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRÊN HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN QUÝ MÃO 2023

VÀNH ĐAI 2 – CƠ HỘI “NGÀN TỶ” LAN TỎA THƯƠNG HIỆU

Quảng cáo ngoài trời dài hạn có thực sự hiệu quả?

Thẻ tag: Bảng quảng cáo ngoài trờiBảng quảng cáo nội đôbảng quảng cáo tấm lớnBillboardBizmanBizman Groupbizman mediaBizmanmediabrandingCảng hàng không Quốc tế Đà NẵngNGÀNH HÀNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI PHỔ BIẾN NHẤTOOHpano quảng cáo ngoài trờiquảng cáo LEDQUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜIquảng cáo ooh