Những yếu tố quyết định đến giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Những yếu tố quyết định đến giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

Nhìn chung chi phí thuê biển quảng cáo ngoài trời (tấm lớn) luôn là điều khiến các doanh nghiệp phân vân, bởi giá thành biển quảng cáo ngoài trời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Có 3 yếu tố chính quyết định tới chi phí biển quảng cáo ngoài trời, đó là: vị trí, kích thước và thời gian mà bạn quảng cáo cùng với đó là một số yếu tố khác.

Vì vậy dù nói rằng pano,billboard được mệnh danh là chỉ dành cho các “ông lớn” thì đó là điều đúng nhưng chưa đủ. Tùy vào mỗi nguồn ngân sách khác nhau của mỗi doanh nghiệp, chắc chắn vẫn có những tấm biển phù hợp với bạn.

Biển quảng cáo ngoài trời được đặt trên cao tốc

 • Vị trí – địa điểm đặt bảng

Vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chi phí và sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Những nơi có vị trí đẹp được kể đến như: trục chính giao thông, ngã 3, ngã 5, ngã 7, đèn xanh đèn đỏ, đường cong…Đây là những nơi có địa thế đắc địa nhất, tập trung đông người qua lại, khi bạn với mức ngân sách giới hạn hoặc không lo nghĩ về giá cả. Hãy chọn vị trí và nơi đặt quảng cáo ngoài trời tùy thuộc theo khả năng của mình.

 • Tần suất người qua lại nơi đặt quảng cáo

Càng những nơi có vị trí thuận lợi, mật độ người tham gia giao thông lớn và có dân cư đông đúc thì càng có mức báo giá cao hơn. Vì vậy nhiều doanh nghiệp thậm chí sẽ “đấu giá” để được đặt bảng quảng cáo tại đây. Đương nhiên, số tiền bỏ ra cũng sẽ tỉ lệ thuận với hiệu quả mang lại, khiến bạn vô cùng hài lòng và không cảm thấy đắt đỏ nữa. 

 • Chất liệu in ấn, vật liệu dựng biển

Chất liệu được sử dụng để in biển quảng cáo rất đa dạng

Hiện nay trên thị trường, các chất liệu được sử dụng để in biển quảng cáo rất đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng, kích cỡ ấn phẩm quảng cáo mà các nhà thiết kế Billboard sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp, có độ bền cao và chi phí tối ưu nhất.

Dĩ nhiên trong quảng cáo Billboard thì câu nói “Tiền nào của ấy” vẫn luôn đúng. Chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời quyết định đến độ bền và khả năng hiển thị hình ảnh của ấn phẩm. Vì vậy nếu chi trả một mức chi phí quá rẻ cho ấn phẩm quảng cáo ngoài trời thì chất lượng hiển thị đến người nhìn sẽ không được tốt nhất.

 • Diện tích của bảng quảng cáo

Diện tích của Billboard lớn cho phép thỏa sức sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ, giúp truyền tải thông điệp – nội dung quảng cáo tới người xem dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy Billboard quảng cáo kích thước càng lớn thì chi phí sản xuất và lắp đặt cũng sẽ tăng theo.

 • Thời lượng khách hàng thuê biển

Một hợp đồng biển quảng cáo được ký kết với bên cung cấp sẽ dao động trong khoảng thời gian một tháng đến một năm, nhưng thời gian thường được book nhiều nhất rơi vào khoảng là 3 tháng. Tuy nhiên, nếu kí hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp (đặc biệt là với Bizman Media), bạn rất có thể sẽ được chiết khấu mức phần trăm lớn nên tưởng rằng bỏ ra nhiều tiền nhưng thực chất lại là tối ưu được chi phí và hiệu quả. 

 • Số lượng biển quảng cáo khách hàng thuê

Khách hàng có thể chọn thuê không giới hạn số lượng biển quảng cáo tùy vào mục tiêu của chiến dịch cũng như ngân sách cho phép. Biển quảng cáo càng nhiều sẽ càng giúp độ phủ của chiến dịch rộng hơn.

Biển quảng cáo được đặt ở nơi đông đúc thì càng có hiệu quả cao

 • Chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp biển quảng cáo:

Khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ biển quảng cáo tại những nhà cung cấp lớn, đặc biệt là như Bizman Media. Khi làm việc cùng các nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp hợp lý để triển khai chiến dịch quảng bá mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì từ xin giấy phép đến thiết kế và thi công… Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ thực hiện và đảm bảo kết quả như mong muốn.

 Báo giá biển quảng cáo ngoài trời tại Bizman Media

Bizman Media là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam.

Trong đó chuyên phụ trách thực hiện các dự án về quảng cáo billboard và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Mỗi chiến dịch quảng cáo tùy vào từng vị trí thời gian quảng cáo mà mức báo giá sẽ không giống nhau.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

 • Hotline: 094 986 9898
 • Email: info@bizman.com.vn
 • Miền Bắc: Tầng 4 (3A), toà nhà KDI, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
 • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

 

Thẻ tag: Biển bảng ngoài trời tầm cao là dạng biển tấm lớnBiển quảng cáo điện tử tấm lớn (màn hình LED quảng cáo ngoài trời)Bizmanmedia