Bizman Media

Quảng cáo sân bay Phú Quốc – Khai thác khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Quảng cáo sân bay Phú Quốc – doanh nghiệp được những gì?

Sân bay quốc tế Phú Quốc nằm tại thôn Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sân bay quốc tế Phú Quốc được đưa vào sử dụng từ năm 2012 và đang được khai thác phát triển để trở thành một trong những cảng hàng không quốc tế lớn trên thế giới.

1 – Quảng cáo sân bay Phú Quốc tiềm năng khai thác khách hàng cho doanh nghiệp.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích khoảng 589,23 km2. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với những bãi biển được quốc tế tôn vinh đẹp nhất thế giới.

Phú Quốc tập trung nhiều các khách sạn, tổ hợp resort của những thương hiệu đẳng cấp Việt Nam và thế giới. Qua đó ta có thể thấy tiềm năng du lịch nơi đây cực kỳ lớn.

Sân bay Phú Quốc khi đưa vào hoạt động dự kiến sẽ phục vụ khoảng 2,5 triệu lượt khách mỗi năm và đạt công suất tối đa khoảng 7 triệu lượt khách sau khi hoàn thành.

Vì vậy quảng cáo sân bay Phú Quốc sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp và khẳng định vị thế với người tiêu dùng.

2 – Các loại hình quảng cáo sân bay Phú Quốc đang được sử dụng phổ biến.

2.1 – Quảng cáo màn hình sân bay tại Phú Quốc.

Có nhiều loại hình quảng cáo nhưng quảng cáo bằng màn hình led có độ phân giải cao cùng với đó là những TVC sáng tạo, độc đáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng giúp cho việc quảng cáo trở nên sinh động hơn nhằm mục đích khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình led cũng đang trở thành một xu thế vì sự tiện dụng và hiện đại của nó. Quảng cáo màn hình sân bay Phú Quốc sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn trong chiến dịch truyền thông của mình.

Quảng cáo màn hình sân bay Phú Quốc

2.2 – Quảng cáo hộp đèn.

Có rất nhiều loại quảng cáo hộp đèn hiện nay. Nhưng đem lại sự tiện dụng và hiệu quả nhất là việc sử dụng hộp đèn chữ nhật kết hợp hộp đèn tròn. Hai hình thức quảng cáo này sẽ bổ trợ cho nhau tạo ra hệ sinh thái phủ sóng tại sân bay.

Hộp đèn chữ nhất với nội dung quảng cáo về sản phẩm dịch vụ với nội dung ngắn gọn.

Hộp đèn tròn với logo và slogan của doanh nghiệp sẽ giúp khắc hàng khắc sâu thương hiệu của công ty.

Quảng cáo ốp tường tại sân bay Phú Quốc

2.3 – Bảng quảng cáo tại sân bay.

Với những sản phẩm dịch vụ kèm theo thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Được in và treo tại những vị trí có lượng khách hàng thường xuyên di chuyển sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Cùng với đó là thời gian chờ làm thủ tục từ 20-30 phút sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng để ý và nhớ tới.

Quảng cáo hộp đèn sân bay Phú Quốc

2.3 – Quảng cáo xe đẩy hành lý.

Những chuyến đi du lịch dài ngày khách hàng sẽ phải chuẩn bị những hàng lý cần thiết cho chuyến đi của mình. Gần như khách hàng đều phải sử dụng phương tiện hỗ trợ trong việc vận chuyển hành lý.

Tại mỗi sân bay Bizman media đều sở hữu một lượng lớn xe đẩy nhằm phục vụ khách hàng, thông qua đó các doanh nghiệp có thể tận dụng khoảng trống để quảng cáo thương hiệu của mình giúp khách hàng nhớ tới và khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay Phú Quốc

2.4 – Quảng cáo wifi marketing đem lại hiệu quả hữu hiệu.

Việc chờ đợt chuyến bay sẽ thường kéo dài ít nhất từ 30 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ. Để thời gian trôi qua nhanh hơn, hầu như lượng lớn khách hàng thường truy cập internet để làm việc, giải trí hoặc tra cứu thông tin. Đây là cách quảng cáo hiệu quả đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo sân bay Phú Quốc.

Quảng cáo wifi tại sân bay Phú Quốc

2.5 – Quảng cáo bảng tấm lớn ngoài trời.

Quãng đường từ khu du lịch đến cảng hàng quốc tế Phú Quốc mất khá nhiều thời gian. Việc các doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ tạo ra hệ sinh thái và sự lặp đi lặp lại nhằm tạo sự tò mò của khách hàng cũng như phủ sóng toàn bộ chương trình quảng cáo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời sân bay Phú Quốc

3 – Công ty cho thuê dịch vụ quảng cáo và bảng báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay Phú Quốc.

Bizman media là một trong những doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng trên toàn quốc. Ngoài ra Bizman media là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo tại sân bay Phú Quốc với hệ thống xe đẩy hành lý, bảng quảng cáo trong sân bay, bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Với nhiều giải pháp cung cấp quảng cáo sân bay Phú Quốc giúp cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trước khi bắt đầu một chiến dịch truyền thông của mình.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIZMAN GROUP

Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn

Website: https://bizmanmedia.vn/

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn