Quảng cáo sân bay Phú Quốc – Khai thác khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Quảng cáo sân bay Phú Quốc – doanh nghiệp được những gì?

Sân bay quốc tế Phú Quốc nằm tại thôn Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sân bay quốc tế Phú Quốc được đưa vào sử dụng từ năm 2012 và đang được khai thác phát triển để trở thành một trong những cảng hàng không quốc tế lớn trên thế giới.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

1 – Quảng cáo sân bay Phú Quốc tiềm năng khai thác khách hàng cho doanh nghiệp.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích khoảng 589,23 km2. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với những bãi biển được quốc tế tôn vinh đẹp nhất thế giới.

Phú Quốc tập trung nhiều các khách sạn, tổ hợp resort của những thương hiệu đẳng cấp Việt Nam và thế giới. Qua đó ta có thể thấy tiềm năng du lịch nơi đây cực kỳ lớn.

Sân bay Phú Quốc khi đưa vào hoạt động dự kiến sẽ phục vụ khoảng 2,5 triệu lượt khách mỗi năm và đạt công suất tối đa khoảng 7 triệu lượt khách sau khi hoàn thành.

Vì vậy quảng cáo sân bay Phú Quốc sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp và khẳng định vị thế với người tiêu dùng.

2 – Các loại hình quảng cáo sân bay Phú Quốc đang được sử dụng phổ biến.

2.1 – Quảng cáo màn hình sân bay tại Phú Quốc.

Có nhiều loại hình quảng cáo nhưng quảng cáo bằng màn hình led có độ phân giải cao cùng với đó là những TVC sáng tạo, độc đáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng giúp cho việc quảng cáo trở nên sinh động hơn nhằm mục đích khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình led cũng đang trở thành một xu thế vì sự tiện dụng và hiện đại của nó. Quảng cáo màn hình sân bay Phú Quốc sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn trong chiến dịch truyền thông của mình.

Quảng cáo màn hình sân bay Phú Quốc

2.2 – Quảng cáo hộp đèn.

Có rất nhiều loại quảng cáo hộp đèn hiện nay. Nhưng đem lại sự tiện dụng và hiệu quả nhất là việc sử dụng hộp đèn chữ nhật kết hợp hộp đèn tròn. Hai hình thức quảng cáo này sẽ bổ trợ cho nhau tạo ra hệ sinh thái phủ sóng tại sân bay.

Hộp đèn chữ nhất với nội dung quảng cáo về sản phẩm dịch vụ với nội dung ngắn gọn.

Hộp đèn tròn với logo và slogan của doanh nghiệp sẽ giúp khắc hàng khắc sâu thương hiệu của công ty.

Quảng cáo ốp tường tại sân bay Phú Quốc

2.3 – Bảng quảng cáo tại sân bay.

Với những sản phẩm dịch vụ kèm theo thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Được in và treo tại những vị trí có lượng khách hàng thường xuyên di chuyển sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Cùng với đó là thời gian chờ làm thủ tục từ 20-30 phút sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng để ý và nhớ tới.

Quảng cáo hộp đèn sân bay Phú Quốc

2.3 – Quảng cáo xe đẩy hành lý.

Những chuyến đi du lịch dài ngày khách hàng sẽ phải chuẩn bị những hàng lý cần thiết cho chuyến đi của mình. Gần như khách hàng đều phải sử dụng phương tiện hỗ trợ trong việc vận chuyển hành lý.

Tại mỗi sân bay Bizman media đều sở hữu một lượng lớn xe đẩy nhằm phục vụ khách hàng, thông qua đó các doanh nghiệp có thể tận dụng khoảng trống để quảng cáo thương hiệu của mình giúp khách hàng nhớ tới và khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay Phú Quốc

2.4 – Quảng cáo wifi marketing đem lại hiệu quả hữu hiệu.

Việc chờ đợt chuyến bay sẽ thường kéo dài ít nhất từ 30 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ. Để thời gian trôi qua nhanh hơn, hầu như lượng lớn khách hàng thường truy cập internet để làm việc, giải trí hoặc tra cứu thông tin. Đây là cách quảng cáo hiệu quả đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo sân bay Phú Quốc.

Quảng cáo wifi tại sân bay Phú Quốc

2.5 – Quảng cáo bảng tấm lớn ngoài trời.

Quãng đường từ khu du lịch đến cảng hàng quốc tế Phú Quốc mất khá nhiều thời gian. Việc các doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ tạo ra hệ sinh thái và sự lặp đi lặp lại nhằm tạo sự tò mò của khách hàng cũng như phủ sóng toàn bộ chương trình quảng cáo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời sân bay Phú Quốc

3 – Công ty cho thuê dịch vụ quảng cáo và bảng báo giá dịch vụ quảng cáo sân bay Phú Quốc.

Bizman media là một trong những doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng trên toàn quốc. Ngoài ra Bizman media là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo tại sân bay Phú Quốc với hệ thống xe đẩy hành lý, bảng quảng cáo trong sân bay, bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Với nhiều giải pháp cung cấp quảng cáo sân bay Phú Quốc giúp cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trước khi bắt đầu một chiến dịch truyền thông của mình.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

Thẻ tag: bizman mediamàn Led sân bayQuảng cáo hộp đèn sân bayquảng cáo ngoài trờiQuảng cáo sân bay Phú Quốcquảng cáo xe đẩy hành lý