Top 3 vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất

Top 3 vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất

Vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là một số các thông tin để doanh nghiệp phân tích và đánh giá được các vị trí đẹp để quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

1 – Tiềm năng quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội.

 Thủ đô Hà Nội trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Việt Nam. Là thành phố lớn thứ 2 của Việt Nam vì vậy địa phương này là nơi thu hút của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ của cả nước và quốc tế đâu tư. Kéo theo đó nhu cầu việc làm lớn, giúp cho thành phố này có dân số cực kỳ lớn với gần 10 triệu người sinh sống và làm việc.

Với vị trí địa lý đắc địa Hà Nội chính là đầu tàu của vùng kinh tế đồng bằng sông Hồng. Ngoài ra địa phương này sở hữu một trong những sân bay lớn hiện đại nhất Việt Nam cũng như  thế giới phục vụ hàng chục triệu khách mỗi năm. Là cửa ngõ giao thương các tỉnh tỉnh thành thông qua đường bộ cũng như đường sắt hay đường thủy.

So với các tỉnh thành khác xung quanh Hà Nội thì địa phương này có tiềm năng phát triển du lịch nhất với nhiều các di tích lịch sử thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế và nội địa mỗi năm.

Các doanh nghiệp khi sử dụng kênh quảng cáo thường chú trọng các yếu tố như: Lượng người tiếp cận với quảng cáo, Các vị trí quảng cáo trung tâm, tập trung nhiều các khách hàng và đối tác. Thì Hà Nội là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội

2 – Cấu tạo màn hình quảng cáo led ngoài trời tại Hà Nội.

Khi sản phẩm Pano/billboard không còn có thể phát huy thế mạnh đặc biệt ở những nơi có quá nhiều thứ cản trở tầm nhìn như nội thành các thành phố lớn thì cũng là lúc quảng cáo ngoài trời chuyển dịch từ truyền thống sang công nghệ số 4.0. Do đó quảng cáo màn hình LED chiếm nhiều ưu thế vượt trội so với những loại hình quảng cáo bằng hình ảnh tĩnh như cũ.

Việc sử dụng chủng loại màn hình như thế nào phụ thuộc vào từng vị trí quảng cáo màn hình led tại Hà Nội phải phù hợp với kích thước, không gian và quy định cho cấp phép của thành phố, nhưng thường phải trên 30m2 để đảm bảo tầm nhìn của người đi đường có thể quan sát rõ nhất.

Cấu tạo của mặt bảng quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội sử dụng màn hình gồm nhiều module led ngoài trời  kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu và nguồn điện. Có rất nhiều loại module led ngoài trời như P4, P6, P8, P10 (P càng nhỏ thì tỷ lệ điểm ảnh càng lớn, chất lượng, hiển thị hình ảnh càng sắc nét). Về kích thước, các module này có kích thước 32cm x 16 cm hoặc 30cm x 30cm hoặc kích thước khác, tuỳ thuộc vào kích thước thực tế của màn hình LED ngoài trời mà dùng module cho phù hợp.

Bảng quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội có cách thức hoạt động trình chiếu tương tự như quảng cáo trên truyền hình hoặc các mẫu TVC, slide hình ảnh trên các frame xuất hiện trong thang máy. Độ dài đoạn quảng cáo sẽ dao động từ 15 – 30s, lặp lại nhiều lần với thời gian nhất định (còn được gọi là spot) . Tương ứng đoạn quảng cáo 15s sẽ có khoảng 240 spots/ngày; đoạn quảng cáo 30s sẽ có khoảng 120 spots/ ngày.

Công nghệ quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội

3 – Các vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội được các doanh nghiệp quan tâm ưa chuộng.

Chi phí đầu tư biển bảng quảng cáo LED rất tốn kém nên hầu hết các nhà đầu tư sẽ phải chú trọng đặt biển ở những vị trí đắc địa, trung tâm và trên các tuyến đường hot trong thành phố. Bởi vậy tùy theo nhóm khách hàng mục tiêu bạn có thể lựa chọn những biển quảng cáo Led tại khu vực phù hợp, còn đương nhiên hầu hết các vị trí biển quảng cáo Led đều đẹp, nằm tại các trung điểm, giao lộ lớn.

3.1 – Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội – Nút giao Chùa Bộc – Thái Hà ( tòa nhà Thái Bình)

Vị trí quảng cáo màn hình led tại Hà Nội được gắn trên mặt tiền tòa nhà Thái Bình (Thai Binh Tower), Số 01 Thái Hà. Đây là nút giao trung tâm của quận Đống Đa, điểm kết nối trên trục đường Thái Hà – Chùa Bộc – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng. Vị trí đón toàn bộ lưu lượng từ Chùa Bộc đi Thái Hà và đường Tây Sơn đi hướng Ngã Tư Sở.

Trung tâm quận Đống Đa nối với quận Hà Đông lượng phương tiện tham gia giao thông tại khu vực này rất lớn thường sẽ có các hiện tượng tắc đường vào các khung giờ cao điểm vô hình chung khách hàng có thể tiếp cận tới quảng cáo của doanh nghiệp được nhiều hơn và dài hơn.

Cùng với đó thời gian chờ đèn đỏ tại khu vực Chùa Bộc – Thái Hà với thời lượng lớn khoảng 60-90s giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng dễ dàng và gom được số lượng lớn phương tiện.

Có thể nói đây đang là một trong những vị trí quảng cáo màn hình led tại Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên về thời lượng phát, số lượng phát bởi hiệu quả của nó đem lại vô cùng lớn đối với doanh nghiệp.

quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nút giao Thái Hà - Chùa Bộc

3.2 – Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội – Nút giao Quán Thánh – Hàng Bún.

Đây là một trong những vị trí quảng cáo thuộc địa phận quận Ba Đình. Vị trí màn hình gắn trên bề mặt công trình Khách sạn Santa Barbara, số 23 phố Quán Thánh. Vị trí đón được toàn bộ lưu lượng từ 2 hướng nhìn, hướng Quán Thánh về Hồ Tây và hướng Hàng Bún sang phố Phan Đình Phùng.

Tại khu vực này tập trung khá nhiều các khách sạn lớn của Việt Nam cũng như quốc tế vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận với các khách hàng quốc tế và các đối tác quốc tế của mình.

Khu vực này di chuyển tới Hồ Tây ( Với các khu biệt thự dành cho các gia đình có điều kiện) vì vậy các mong muốn tìm kiếm các khách hàng lớn nên quảng cáo màn hình led tại khu vực này.

quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nút giao Quán thánh - hàng bún

3.3. –  Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội – Nút giao Phan Chu Trinh – Hai Bà Trưng.

Vị trí màn hình gắn trên bề mặt công trình Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, số 07 Hai Bà Trưng. Màn hình đón được toàn bộ lưu lượng từ đường Hai Bà Trưng hướng về chợ Cửa Nam và hướng nhìn từ Phan Chu Trinh về phố Lò Đúc.

Đây là vị tri thuộc trung tâm quận Hoàn Kiếm Hà Nội tập trung các cơ quan đầu não của Hà Nội và các doanh nghiệp nhà nước. Lượng phương tiện di chuyến qua khu vực này rất lớn để đến làm việc tại các cơ quan xí nghiệp. Đây cũng là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa mà để doanh nghiệp có thể khai thác quảng cáo nhắm đến những đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định và cao.

quảng cáo màn hình led ngoài trời tại hà nội nút giao Phan Chu Trinh - Hai Bà Trưng

4 – Công ty phụ trách quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội.

Để được tư vấn, định hướng chiến lược quảng cáo phù hợp,  vị trí quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Bizman. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tân tình, Bizman tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội hiệu quả với chi phí tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Media qua địa chỉ:

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Xem thêm các loại hình quảng cáo khác tại Hà Nội: 

  • Quảng cáo sân bay – Nâng tầm thương hiệu
  • Màn hình led ngoài trời

“Top 3 vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất”

Thẻ tag: bizman mediaquảng cáo ngoài trờiTop 3 vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Hà Nội nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất