Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

“Quảng cáo thời hiện đại, thường được gọi là bảng hiệu kỹ thuật số, ngày nay đang thay thế cách thức quảng cáo truyền thống sử dụng bảng Led”

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Điểm mạnh và Điểm mạnh của Màn hình LED là gì?

Bảng Led hiển thị đã cách mạng hóa kỷ nguyên kỹ thuật số của quảng cáo. Ngành quảng cáo đang trải qua thời kỳ quảng cáo trong những năm gần đây. Hình thức quảng cáo hiện đại được gắn nhãn là biển báo kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là độ tuổi mà bảng hiệu quảng cáo sử dụng màn hình kỹ thuật số. Phương tiện mới này của màn hình kỹ thuật số hiện là màn hình bảng Led.

Từ các cửa hàng đến bảng hiệu đường cao tốc, thương hiệu trong nhà và quảng cáo ngoài trời, bảng led đang mang lại những thay đổi mạnh mẽ. Các bảng hiển thị đang dần thay thế các phương pháp và cách thức quảng cáo truyền thống trong ngành tiếp thị.

Phương pháp này trên khắp thế giới đang trở nên phổ biến vì những ưu điểm mà nó nắm giữ. Bảng led hiển thị không chỉ là một công cụ để quảng cáo mà nó còn là một phương tiện truyền thông hiệu quả. Mục tiêu chính của một quảng cáo là sức mạnh để thu hút sự chú ý của khán giả.

Thương hiệu và quảng cáo hoạt động dựa trên nguyên tắc của các chiến lược tiếp thị thuyết phục. Trong ngành tiếp thị, các chuyên gia tiếp thị phần lớn thừa nhận vai trò của hình ảnh trong một quảng cáo. Do đó, bảng Led giúp đánh trúng và có được một lượng lớn khán giả mục tiêu. Thông lượng khổng lồ này, bằng bất kỳ phương tiện nào của các áp phích tĩnh truyền thống, là không thể.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Ưu điểm của màn hình LED:

Đối với hoạt động tiếp thị, dù là địa phương hay toàn cầu, màn hình đi-ốt phát quang chứng tỏ là giải pháp quảng cáo tốt nhất. Hình thức phức tạp hơn của bảng hiệu đèn led là cho thuê màn hình led treo tường video. Màn hình hiển thị thường đặt ở vị trí cao hơn.

Vị trí này nhằm thu hút sự chú ý tập trung hơn. Chiều cao thu hút sự chú ý và thu hút khán giả mong muốn. Hãy cùng xem xét một số cách khác biệt mà màn hình bảng dẫn đầu có thể giúp ích cho bạn;

Màn hình bảng LED sáng và rạng rỡ:

Ưu điểm nổi bật nhất của bảng hiệu là khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và người qua đường. Đó là lý do tại sao những địa điểm và điểm tham quan nổi bật nhất đều sở hữu những màn hình bảng led và bảng hiệu kỹ thuật số này. Các sự kiện và địa điểm quan trọng thường có những biển led như vậy.

Bảng hiệu đèn led hiển thị sinh động hơn, hấp dẫn hơn mà người nhìn khó có thể bỏ qua. Nếu bất kỳ một thương hiệu, tổ chức nào muốn quảng bá sản phẩm của mình thì ngay từ bây giờ phải lựa chọn bảng hiệu đèn led trưng bày. Điều này là để thu hút và gây sự chú ý hơn.

  • Màn hình bảng LED là Điều khiển từ xa:

Phương pháp quảng cáo truyền thống sử dụng bảng quảng cáo thiếu những đặc điểm như vậy. Đây là những đặc quyền của việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Một ưu điểm mà biển hiệu kỹ thuật số sở hữu là có thể xử lý và điều khiển màn hình từ xa.

Tính năng này là một cái gì đó bị thiếu trong các phương pháp trước đó. Bộ điều khiển có thể xử lý hình ảnh trên nhiều bảng led hiển thị từ bất kỳ vị trí nào. Màn hình bảng led có thể giúp kiểm soát nội dung quảng cáo bằng nhiều công cụ công nghệ. Điều này cho phép người dùng điều khiển bảng hiệu đèn led bằng kết nối Internet Wi-Fi. Như vậy hiển thị và chạy bằng các ứng dụng hoặc phần mềm di động.

Vì vậy, để thay đổi nội dung của bảng led, do đó bắt buộc phải cập nhật nội dung trên ứng dụng hoặc phần mềm. Khi dữ liệu hoặc nội dung được tải lên phần mềm, nó dễ dàng bắt đầu chạy trên màn hình bảng led.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

  • Công ty quảng cáo cho màn hình Led:

Để nhắm mục tiêu đến đối tượng mới, màn hình đi-ốt phát sáng chất lượng cao lớn là một phương tiện đầy hứa hẹn. Đó là một loạt các phương pháp để tiếp cận đối tượng mới và được nhắm mục tiêu thông qua một quy trình đa dạng. Đối với bản thân một thương hiệu hoặc một doanh nghiệp, việc cài đặt hệ thống của nó có thể không phải là một nguồn lợi thế.

Có rất nhiều rủi ro và chi phí tài chính khổng lồ liên quan đến việc quảng cáo một thương hiệu ở một quốc gia hoặc toàn cầu. Do đó, việc thuê một công ty quảng cáo là một quá trình dễ dàng hơn và hướng đến kết quả. Việc thuê một công ty cho thuê màn hình led có lợi để có được cách thức quảng cáo chuyên nghiệp hơn.

Công ty cho thuê sử dụng các loại biển hiệu, màn hình led khổ lớn,… ở những nơi công cộng, địa điểm quan trọng. Những nơi có lưu lượng giao thông cao là đường cao tốc, nền tảng giao thông công cộng, các phương tiện và biển báo giao thông đường bộ. Có rất nhiều thông tin hiển thị trên các bảng như vậy. Điều này bao gồm số liệu thống kê, tin nhắn dịch vụ công cộng, tỷ số trận đấu trực tiếp và đồng hồ hẹn giờ.

  • Màn hình điốt phát quang di động

Hiện tượng hiển thị bảng led gần đây là những chiếc xe tải di động sử dụng bảng hiệu đèn led. Nhiều công ty và thương hiệu sở hữu xe tải di động của họ để quảng cáo. Điều này có nghĩa là biển hiệu đèn led không chỉ là một hiện tượng thị giác tĩnh. Đúng hơn, nó là một phương pháp di động để quảng cáo trong khi di chuyển khắp thành phố hoặc thị trấn. Với mục đích này, xe tải và xe tải di động có đèn led hoạt động để thực hiện các mục tiêu quảng cáo.

Những chiếc xe tải dẫn đầu di động như vậy giới thiệu quảng cáo trong toàn thành phố theo nhiều cách. Xe tải và xe tải lưu động là những phương tiện đa dụng. Phương tiện gần đây hơn là Màn hình xe buýt đích Led. Xe buýt dẫn đầu hiển thị hình ảnh sáng, rõ ràng và sống động để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Thân thiện với bảo trì:

Màn hình bảng Led là dịch vụ quảng cáo thân thiện với bảo trì hoặc bảo trì thấp. Các bảng quảng cáo và bảng hiển thị LED kỹ thuật số là đáng tin cậy về chi phí tài chính. Ngược lại, phương thức quảng cáo truyền thống là các dịch vụ có chi phí cao. Chúng không khả thi đối với thời tiết khắc nghiệt và khó khăn.

Các biển quảng cáo truyền thống dễ bị phá hủy bởi gió nhanh và biến đổi khí hậu. Sự rỉ sét có thể phá hủy kết cấu chân đế của biển quảng cáo. Do đó, màn hình bảng led cung cấp các bảng hiển thị hiệu quả và đáng tin cậy hơn cho các quảng cáo của bạn.

Nhược điểm của màn hình LED:

Mặc dù nhu cầu ngày càng tăng và tính bền vững cao, điốt phát quang hiển thị có nhiều ưu điểm hơn. Với hiệu quả cao hơn, những nhược điểm là rất ít và do đó không ai thường có thể bỏ qua chúng. Một số nhược điểm của màn hình điốt phát quang là;

Sự không chắc chắn trong Lợi tức đầu tư:

Lợi tức đầu tư vào màn hình bảng led không phải là một tính năng đầy hứa hẹn. Cần có thời gian và do đó khó có thể tính toán được. Đối với một công ty quảng cáo lớn, chi phí lắp đặt bảng led hiển thị ban đầu là cao. Việc lắp đặt các biển báo kỹ thuật số và đồng thời hoàn vốn đầu tư là một vấn đề phức tạp.

Việc tăng doanh số quảng cáo làm phức tạp thêm vấn đề. Điều này xảy ra khi lưu ý các trường hợp đáng tiếc như hư hỏng và sửa chữa. Tuy nhiên, thiệt hại về màn hình trong bảng led vẫn ở mức tối thiểu khi chủ sở hữu màn hình led sử dụng bảng led làm vỏ bọc.

Cải tiến trong công nghệ bảng hiển thị Led:

Công nghệ của bảng hiển thị led vẫn còn mới và đang trong quá trình cải tiến. Chi phí ban đầu của bảng led hiển thị quảng cáo lớn là cao. Vì vậy, theo tiền lệ, luôn có thứ gì đó rẻ hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn. Công nghệ và sản phẩm mới đang được tung ra thị trường và có tính cạnh tranh cao hơn. Giá của công nghệ đang giảm dần theo từng ngày.

Nhiều nhà quảng cáo tiềm năng đang chờ đợi trên thị trường để có được sản phẩm vào đúng thời điểm. Những người đã mua sản phẩm với tỷ lệ cao có thể không ở chế độ cạnh tranh. Mặt khác, có những người chơi trò chơi chờ đợi khi giá cả và công nghệ hoàn hảo.

Các Quảng cáo Lớn Cần Nhiều Đối tác Quảng cáo:

Màn hình đi-ốt phát quang cho một tầng cao và bảng kỹ thuật số lớn có chi phí lắp đặt cao. Do đó, các chiến dịch quảng cáo lớn đòi hỏi một khoản tài chính lớn để có thể mua được một sản phẩm như vậy. Không chỉ bảng hiển thị mà các sản phẩm phần cứng cũng đắt hàng cho các chiến dịch khổng lồ. Các bảng LED, đèn led thùng lớn, bảng kỹ thuật số lớn và bảng hiển thị và trình phát đa phương tiện là tất cả các yêu cầu.

Vì vậy, đối với một chiến dịch sản phẩm lớn, một công ty quảng cáo là không đủ để gánh tài chính lớn. Do đó, thông thường để chạy các chiến dịch sản phẩm lớn, một quảng cáo cần từ bốn đến năm công ty thực hiện một dự án.

Thiếu hiểu biết

Việc vận hành và lắp đặt các biển quảng cáo, bảng hiệu, màn hình led tấm lớn không hề đơn giản. Đối với một giáo dân và một người mới bắt đầu trong ngành, khả năng mắc sai lầm là rất cao. Do thiếu hiểu biết về công nghệ, cách vận hành, sửa chữa nên những người mới bắt đầu có thể bị lag.

Ngoài ra, việc thiếu các kỹ thuật sắc bén như chọn một vị trí thích hợp có thể gây ra bất lợi. Việc chọn sai vị trí, sai màn hình cũng gây ra những bất lợi.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Tóm tắt

Khi đi bộ trên đường, người ta có thể nhận ra và nhận thấy một số lượng lớn màn hình bảng led. Các bảng này là ứng dụng của biển báo kỹ thuật số. Các khu vực và địa điểm nổi bật mà bảng led hoạt động là các khu vực công cộng và các địa điểm có nhịp sống hối hả.

Các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa và trung tâm mua sắm, bệnh viện, công ty kinh doanh và cơ sở giáo dục, v.v. sử dụng bảng led. Việc sử dụng sản phẩm này không phải không có nhược điểm. Mỗi sản phẩm đi kèm với ưu điểm và nhược điểm của nó. Trước khi tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm, chúng ta hãy xem cách hoạt động của màn hình bảng led.

Màn hình bảng điốt phát quang là màn hình kỹ thuật số hiển thị hình ảnh bằng cách sử dụng điốt phát quang. Màn hình hình ảnh và video sử dụng bảng điốt phát quang được sử dụng trong hoạt động của nó ở nhiều nơi, cho nhiều mục đích. Đối với các quảng cáo lớn, bảng led nhỏ là một bộ phận cấu thành của bảng hiển thị lớn. Bảng điốt phát quang có hai dạng hiển thị khác nhau; bảng Led VS SMD thông thường. Hầu hết các bảng hiển thị trên toàn cầu, cả trong nhà và ngoài trời, bao gồm bảng / bảng dẫn đầu thông thường. Bảng hiển thị led thông thường lớn nhất được đặt tại Las Vegas, Nevada. Nó cao 1500 feet.

Nhiều cơ quan quảng cáo và nhà sản xuất để thúc đẩy công nghệ hiển thị bảng dẫn đầu và sử dụng của nó. Họ nói với các công ty và thương hiệu về những lợi ích của sản phẩm ở một mức độ dài hơn. Sau khi nghe một số lợi ích khổng lồ, người ta có thể nghĩ về công nghệ này như một thần Zeus trong quảng cáo.

Tuy nhiên, các cuộc thảo luận cho thấy rằng có một số điểm hạn chế mà sản phẩm sở hữu. Với cuộc tranh luận đang diễn ra, chúng ta có thể nói rằng những lợi thế nhiều hơn những bất lợi. Mặc dù có một số hạn chế, các công ty vẫn dựa vào màn hình bảng led. Điều này là do nó giúp đạt được mục tiêu phù hợp và tăng doanh số bán hàng.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Thẻ tag: bizman mediaMàn hình LED là gìPhân loại màn hình LEDquảng cáo màn hình ledƯu điểm và nhược điểm của màn hình LED