Bizman Media

Chi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Chi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Đèn led quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng sử dụng tại các cửa hàng, gian hàng tại các thành phố. Với những chuyển động đẹp mắt giúp thu hút anh mắt của khách hàng. Để có một bảng đền led quảng cáo ngoài trời bền và đẹp chúng ta cần phải chú ý những điều sau đây.

1 – Vật liệu được sử dụng trong đèn led quảng cáo ngoài trời.

  • Nhựa ( mica hoặc formex) – nhôm: Đây là 2 vật liệu chính để làm bảng quảng cáo. Trên thị trường hiện nay không thiếu những loại nhựa và nhôm khác nhau. Nên chọn những loại nhựa cứng hoặc nhôm cứng để bảng đèn led quảng cáo ngoài trời đường bền bỉ và có sức chịu đựng tốt với thời tiết tại Việt Nam.
  • Mạch điều khiển: Đây là vật liệu giúp vận hành bảng quảng cáo led trung tâm sử lý và phân phối ánh sáng. Chúng ta nên đặt mạch điều khiển để đảm bảo vận hành ổn định và tốt.
  • Đèn led: Loại đèn nhỏ với số lượng lớn. Để có độ bền lâu dài nên mua những đèn led có giá thành cao giúp chúng chạy bền bỉ.
  • Khung bảng: Tùy theo nhu cầu, kích thước và vị trí đặt bảng để thiết kế hoặc đặt mua khung phù hợp với nhu cầu làm bảng.

2 – Cách làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

  • Bước 1 – Nội dung quảng cáo: Cần có nội dung quảng cáo được viết sẵn trên tấm nhựa với những nội dung cụ thể.
  • Bước 2 – Đánh dấu điểm đặt đèn led: Trên dòng chữ viết chúng ta sẽ đánh dấu các vị trí để đặt đèn led, sao cho khoảng cách các đèn có vị trí bằng nhau và đồng đều. Sau khi xong hãy dùng keo để cố định đèn led lại.
  • Bước 3 – Đấu nối: Những bóng đèn led sẽ được đấu nối với bảng mạch điều khiển giúp chúng có thể hoạt động theo chu kỳ và theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 4 – Đóng khung: Sau khi hoàn thành những bước trên chúng ta cơ bản đã có bảng đèn led quảng cáo ngoài trời. Hãy đưa vào khung được chuẩn bị sẵn cố định chúng tại bằng những con ốc vít ( Lưu ý hãy cố định chặt và tránh nước mưa có thể xâm nhập vào dễ dần đến cháy bảng mạch hoặc chập cháy gây hỏa hoạn)

quảng cáo đèn led ngoài trời

3 – Chi phí làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Như đã nói ở trên sử dụng đèn led quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác vì sự tiện lợi của chúng.

Tùy theo độ phức tạp, diện tích cũng như giá cả mua vật liệu sẽ quyết định chi phí để làm ra một bảng quảng cáo bằng đèn led ở ngoài trời.

Gần như chúng ta không thể có sẵn được giá thành để làm đèn led quảng cáo ngoài trời mà sẽ phụ thuộc sau khi khảo sát và có những thông tin chi tiết từ phía khách hàng lúc đó mới có thể lên dự toán.

4 – Các loại hình làm đèn led quảng cáo ngoài trời phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Đây là loại hình quảng cáo sử dụng ánh sáng và những hiệu ứng đơn giản để thu hút ánh mắt của khách hàng đến thương hiệu của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà từ đó cũng có rất nhiều những bảng đèn led quảng cáo ngoài trời được làm ra để tạo ra sự khác biệt, phong phú và mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là một số loại bảng quảng cáo bằng đèn led chúng ta có thể tham khảo để áp dụng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để phù hợp cũng như độc đáo, sáng tạo nhất.

4.1 – Bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng bằng nhiều đèn led.

Đây là loại hình quảng cáo dành cho những cửa hàng nhỏ quảng cáo bằng việc sử dụng nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo thành nội dung quảng cáo.

bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng nhiều đèn led

4.2 – Bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng chữ nổi gắn đèn phía trong.

Được sử dụng phổ biến với các cửa hàng trung bình và lớn. Chữ được gắn trên tấm biển lớn phía trong những chữ đó được thiết kế ánh sáng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp và nội dung quảng cáo.

bảng cáo cáo đèn led chữ nổi

4.3 – Hộp quảng cáo đèn led.

Sử dụng những đèn led để chạy ra nội dung quảng cáo theo nhu cầu và nội dung của doanh nghiệp, cửa hàng yêu cầu.

hộp đèn quảng cáo đèn led

4.4 – Bảng quảng cáo gắn giải đèn led.

Sử dụng bằng giải đèn led dài được uốn theo chữ có trên bảng quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo gắn giải đèn led

4.5 – Bảng quảng cáo hộp đèn bạt.

Đây là loại hình được coi là phổ biến nhất ở Việt Nam, sử dụng hộp đèn để quảng cáo thông qua tấm bạt in nội dung quảng cáo phía trong có ánh sáng để nhìn rõ vào buổi tối.

bảng quảng cáo hộp đèn bạt

5 – Những lưu ý khi làm đèn quảng cáo ngoài trời.

Dưới đây là một trong những lưu ý nhỏ giúp tấm bảng quảng cáo của bạn được bền đẹp và tiếp cận tốt nhất sự chú ý của khách hàng.

5.1 – Xin giấy phép trước khi làm quảng cáo.

Trước khi làm biển chúng ta nên xin hoặc thông báo cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để có được sự đồng ý của cơ quan chính quyền có thẩm quyền quản lý.

Bảng quảng cáo phải đảm bảo đúng những nội dung quảng cáo và phải đảm bảo thuần phong mỹ tục.

Ghi đầy đủ những nội dung do cơ quan chính quyền yêu cầu ( nếu có) hoặc những nội dung về doanh nghiệp ( nếu có).

Các thông tin khác liên quan:

5.2 – Đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn.

Việc lắp đặt phải đảm bảo an toàn trước khi thi công cũng như sau khi thi công. Biển quảng cáo sau khi được lắp đặt phải đảm bảo an toàn tránh những sự cố đáng tiếc như: Rơi , gãy làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất xung quanh hoặc gây hại cho người đi đường.

Đảm bảo độ bền của bảng quảng cáo đèn led ngoài trời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, tránh những tình trạng chập, cháy hoặc bị nước mưa xâm nhập dẫn đến độ bền không được như mong muốn.

Xem thêm: Thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Công ty phụ trách quảng cáo uy tín

6 – Công ty phụ trách làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như: Màn hình Led sân bay, Màn hình led nội đô, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Đèn led quảng cáo ngoài trời sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIZMAN GROUP

Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn

Website: https://bizmanmedia.vn/

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!!!

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn