Chi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trời

Chi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trời

Đèn led quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng sử dụng tại các cửa hàng, gian hàng tại các thành phố. Với những chuyển động đẹp mắt giúp thu hút anh mắt của khách hàng. Để có một bảng đền led quảng cáo ngoài trời bền và đẹp chúng ta cần phải chú ý những điều sau đây.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

1 – Vật liệu được sử dụng trong đèn led quảng cáo ngoài trời.

 • Nhựa ( mica hoặc formex) – nhôm: Đây là 2 vật liệu chính để làm bảng quảng cáo. Trên thị trường hiện nay không thiếu những loại nhựa và nhôm khác nhau. Nên chọn những loại nhựa cứng hoặc nhôm cứng để bảng đèn led quảng cáo ngoài trời đường bền bỉ và có sức chịu đựng tốt với thời tiết tại Việt Nam.
 • Mạch điều khiển: Đây là vật liệu giúp vận hành bảng quảng cáo led trung tâm sử lý và phân phối ánh sáng. Chúng ta nên đặt mạch điều khiển để đảm bảo vận hành ổn định và tốt.
 • Đèn led: Loại đèn nhỏ với số lượng lớn. Để có độ bền lâu dài nên mua những đèn led có giá thành cao giúp chúng chạy bền bỉ.
 • Khung bảng: Tùy theo nhu cầu, kích thước và vị trí đặt bảng để thiết kế hoặc đặt mua khung phù hợp với nhu cầu làm bảng.

2 – Cách làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

 • Bước 1 – Nội dung quảng cáo: Cần có nội dung quảng cáo được viết sẵn trên tấm nhựa với những nội dung cụ thể.
 • Bước 2 – Đánh dấu điểm đặt đèn led: Trên dòng chữ viết chúng ta sẽ đánh dấu các vị trí để đặt đèn led, sao cho khoảng cách các đèn có vị trí bằng nhau và đồng đều. Sau khi xong hãy dùng keo để cố định đèn led lại.
 • Bước 3 – Đấu nối: Những bóng đèn led sẽ được đấu nối với bảng mạch điều khiển giúp chúng có thể hoạt động theo chu kỳ và theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 4 – Đóng khung: Sau khi hoàn thành những bước trên chúng ta cơ bản đã có bảng đèn led quảng cáo ngoài trời. Hãy đưa vào khung được chuẩn bị sẵn cố định chúng tại bằng những con ốc vít ( Lưu ý hãy cố định chặt và tránh nước mưa có thể xâm nhập vào dễ dần đến cháy bảng mạch hoặc chập cháy gây hỏa hoạn)

quảng cáo đèn led ngoài trời

3 – Chi phí làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Như đã nói ở trên sử dụng đèn led quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác vì sự tiện lợi của chúng.

Tùy theo độ phức tạp, diện tích cũng như giá cả mua vật liệu sẽ quyết định chi phí để làm ra một bảng quảng cáo bằng đèn led ở ngoài trời.

Gần như chúng ta không thể có sẵn được giá thành để làm đèn led quảng cáo ngoài trời mà sẽ phụ thuộc sau khi khảo sát và có những thông tin chi tiết từ phía khách hàng lúc đó mới có thể lên dự toán.

4 – Các loại hình làm đèn led quảng cáo ngoài trời phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Đây là loại hình quảng cáo sử dụng ánh sáng và những hiệu ứng đơn giản để thu hút ánh mắt của khách hàng đến thương hiệu của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà từ đó cũng có rất nhiều những bảng đèn led quảng cáo ngoài trời được làm ra để tạo ra sự khác biệt, phong phú và mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là một số loại bảng quảng cáo bằng đèn led chúng ta có thể tham khảo để áp dụng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để phù hợp cũng như độc đáo, sáng tạo nhất.

4.1 – Bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng bằng nhiều đèn led.

Đây là loại hình quảng cáo dành cho những cửa hàng nhỏ quảng cáo bằng việc sử dụng nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo thành nội dung quảng cáo.

bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng nhiều đèn led

4.2 – Bảng quảng cáo ngoài trời sử dụng chữ nổi gắn đèn phía trong.

Được sử dụng phổ biến với các cửa hàng trung bình và lớn. Chữ được gắn trên tấm biển lớn phía trong những chữ đó được thiết kế ánh sáng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp và nội dung quảng cáo.

bảng cáo cáo đèn led chữ nổi

4.3 – Hộp quảng cáo đèn led.

Sử dụng những đèn led để chạy ra nội dung quảng cáo theo nhu cầu và nội dung của doanh nghiệp, cửa hàng yêu cầu.

hộp đèn quảng cáo đèn led

4.4 – Bảng quảng cáo gắn giải đèn led.

Sử dụng bằng giải đèn led dài được uốn theo chữ có trên bảng quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo gắn giải đèn led

4.5 – Bảng quảng cáo hộp đèn bạt.

Đây là loại hình được coi là phổ biến nhất ở Việt Nam, sử dụng hộp đèn để quảng cáo thông qua tấm bạt in nội dung quảng cáo phía trong có ánh sáng để nhìn rõ vào buổi tối.

bảng quảng cáo hộp đèn bạt

5 – Những lưu ý khi làm đèn quảng cáo ngoài trời.

Dưới đây là một trong những lưu ý nhỏ giúp tấm bảng quảng cáo của bạn được bền đẹp và tiếp cận tốt nhất sự chú ý của khách hàng.

5.1 – Xin giấy phép trước khi làm quảng cáo.

Trước khi làm biển chúng ta nên xin hoặc thông báo cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để có được sự đồng ý của cơ quan chính quyền có thẩm quyền quản lý.

Bảng quảng cáo phải đảm bảo đúng những nội dung quảng cáo và phải đảm bảo thuần phong mỹ tục.

Ghi đầy đủ những nội dung do cơ quan chính quyền yêu cầu ( nếu có) hoặc những nội dung về doanh nghiệp ( nếu có).

Các thông tin khác liên quan:

5.2 – Đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn.

Việc lắp đặt phải đảm bảo an toàn trước khi thi công cũng như sau khi thi công. Biển quảng cáo sau khi được lắp đặt phải đảm bảo an toàn tránh những sự cố đáng tiếc như: Rơi , gãy làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất xung quanh hoặc gây hại cho người đi đường.

Đảm bảo độ bền của bảng quảng cáo đèn led ngoài trời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, tránh những tình trạng chập, cháy hoặc bị nước mưa xâm nhập dẫn đến độ bền không được như mong muốn.

Xem thêm: Thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Công ty phụ trách quảng cáo uy tín

6 – Công ty phụ trách làm đèn led quảng cáo ngoài trời.

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như: Màn hình Led sân bay, Màn hình led nội đô, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Đèn led quảng cáo ngoài trời sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

 • Hotline: 094 986 9898
 • Email: info@bizman.com.vn
 • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
 • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman Media ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!!!

“Chi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trời”

Thẻ tag: bizman mediaChi phí và những điều lưu ý khi làm đèn led quảng cáo ngoài trờiquảng cáo ngoài trờiquảng cáo ooh