Hộp đèn quảng cáo – tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao trong truyền thông quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cực cao, rất cần thiết trong ngành quảng cáo đối với việc quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Hiện nay, ngành công nghiệp quảng cáo đang trở thành một trong những ngành hot đạt doanh thu hàng tỷ USD  mỗi ăn. Điều đó đã dẫn đến thị trường cạnh tranh cực kì gay gắt khi hàng nghìn công ty quảng cáo, truyền thông đã xuất hiện. Nhắc đến ngành quảng cáo có rất nhiều phương tiện khác nhau để truyền tải. Song, hộp đèn quảng cáo là phương tiện được các doanh nghiệp và hộ kinh doanh sử dụng phổ biến nhất.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

1. Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo và bảng hiệu là một trong hai bộ phận chính của ngành quảng cáo. Đây là phương thức bắt buộc phải sử dụng vào buổi tối. Nói đơn giản, hộp đèn quảng cáo là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách dùng đèn chiếu sáng từ bên trong. Đặc biệt, hình ảnh còn trở nên lung linh, đẹp hơn khi có hiệu ứng ánh sáng. Sản phẩm này được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau nhưng luôn phải đảm bảo đủ các yếu tố ánh sáng, hình ảnh thông điệp để phát huy tác dụng triệt để vào buổi tối.

Một hộp đèn quảng cáo bao gồm 3 phần là khung hộp, đèn và nội dung quảng cáo.

2. Phân loại hộp đèn, đặc điểm và cách sử dụng

Muốn lựa chọn được hộp đèn quảng cáo hợp lý cần phải dựa vào mục đích sử dụng và thông điệp truyền tải. Chính vì thế các hộp đèn quảng cáo được phân ra thành nhiều loại:

Hộp đèn Hiflex

Đây là loại hộp đèn quảng cáo được dùng trong ngành in kỹ thuật số và không bị giới hạn về kích thước. Chất liệu hiflex cực kì phổ biến tại Việt Nam được sử dụng để trang trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Để dễ hình dung nhất hộp đèn Hiflex chính là những biển hiệu được dựng lên tại các gian hàng hội chợ.

Hộp đèn quảng cáo Hiflex ngân hàng NCB

Hộp đèn Mica hút nổi

Đây là loại hình hộp đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay với tính ứng dụng cực kì cao. Có thể dễ dàng bắt gặp hộp đèn Mica hút nổi tại các cửa hàng hay showroom. Được làm từ chất liệu nhựa trong suốt khá giống với mặt kính nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn tận 2 lần.

Hộp đèn Mica nổi có độ bển rất cao, khả năng xuyên sáng tốt, không dẫn điện, dẫn nhiệt và chống ăn mòn. Vì thế hộp đèn Mica được sử dụng làm hộp đèn ngoài trời , trang trí sân khấu, nhận diện thương hiệu…

Hộp đèn quảng cáo Mica hút nổi

Hộp đèn Alu

Hộp đèn alu là loại bảng hiệu được thiết kế bằng chất liệu nhôm nhựa Aluminium. Thường được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn… để ghi thông tin của chính doanh nghiệp. Chất liệu để làm hộp đèn Alu rất bền và sạch sẽ nên được nhiều người lựa chọn.

Hộp đèn quảng cáo bằng Alu

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng có bề dày chỉ khoảng 10mm phù hợp với mọi không gian và tính ứng dụng cao. Khác với các loại hộp đèn truyền thống, hộp đèn siêu mỏng có thể dễ dàng thay thế, di chuyển, thay đổi thông điệp linh hoạt.

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng

Hộp đèn Led

Hộp đèn Led tuy có chi phí cao hơn nhưng mang lại hiệu ứng cao và gây được sự chú ý lớn. Bên trong hộp đèn Led được lắp đèn và chỉnh màu bằng điều khiển nên có thể thay đổi linh hoạt và dễ tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Quảng cáo hộp đèn led

3. Các mẫu hộp đèn đẹp giúp bạn có những ý tưởng hay trong quảng cáo.

tại sân bay của Vietjet Air – chương trình vé máy bay 0đ

Quảng cáo thương hiệu Vietjet air

bất động sản khu đô thị Ecopark – Ra mắt dự án Sky Oasis

Hộp đèn quảng cáo khu đô thị Ecopark Sky Oasis

thương hiệu Luxstay do ca sĩ Sơn Tùng MTP làm đại sứ thương hiệu.

Hộp đèn quảng cáo thương hiệu Luxstay

thương hiệu chuỗi thức ăn nhanh hãng Burger King

Hộp đèn quảng cáo Burger King

4. Ưu, nhược điểm.

Hộp đèn QC là phương thức truyền thông phổ biến, giá thành rẻ, dễ thực hiện không tốn chi phí lắp đặt và có độ bền với thời gian. Song, hộp đèn QC lại chỉ có hiệu ứng với các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ chứ không có tính phổ thông đại chúng như bảng tấm lớn ngoài trời.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Thẻ tag: bizman mediaHộp đèn quảng cáoquảng cáo cao tốcQuảng cáo Digitalquảng cáo ngoài trờiquảng cáo nội đôquảng cáo ooh