Bizman Media

Hộp đèn quảng cáo – tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao trong truyền thông quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo – tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao trong truyền thông quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cực cao, rất cần thiết trong ngành quảng cáo đối với việc quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Hiện nay, ngành công nghiệp quảng cáo đang trở thành một trong những ngành hot đạt doanh thu hàng tỷ USD  mỗi ăn. Điều đó đã dẫn đến thị trường cạnh tranh cực kì gay gắt khi hàng nghìn công ty quảng cáo, truyền thông đã xuất hiện. Nhắc đến ngành quảng cáo có rất nhiều phương tiện khác nhau để truyền tải. Song, hộp đèn quảng cáo là phương tiện được các doanh nghiệp và hộ kinh doanh sử dụng phổ biến nhất.

1. Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo và bảng hiệu là một trong hai bộ phận chính của ngành quảng cáo. Đây là phương thức bắt buộc phải sử dụng vào buổi tối. Nói đơn giản, hộp đèn quảng cáo là loại hộp để quảng cáo hình ảnh bằng cách dùng đèn chiếu sáng từ bên trong. Đặc biệt, hình ảnh còn trở nên lung linh, đẹp hơn khi có hiệu ứng ánh sáng. Sản phẩm này được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau nhưng luôn phải đảm bảo đủ các yếu tố ánh sáng, hình ảnh thông điệp để phát huy tác dụng triệt để vào buổi tối.

Một hộp đèn quảng cáo bao gồm 3 phần là khung hộp, đèn và nội dung quảng cáo.

2. Phân loại hộp đèn, đặc điểm và cách sử dụng

Muốn lựa chọn được hộp đèn quảng cáo hợp lý cần phải dựa vào mục đích sử dụng và thông điệp truyền tải. Chính vì thế các hộp đèn quảng cáo được phân ra thành nhiều loại:

Hộp đèn Hiflex

Đây là loại hộp đèn quảng cáo được dùng trong ngành in kỹ thuật số và không bị giới hạn về kích thước. Chất liệu hiflex cực kì phổ biến tại Việt Nam được sử dụng để trang trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Để dễ hình dung nhất hộp đèn Hiflex chính là những biển hiệu được dựng lên tại các gian hàng hội chợ.

Hộp đèn quảng cáo Hiflex ngân hàng NCB

Hộp đèn Mica hút nổi

Đây là loại hình hộp đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay với tính ứng dụng cực kì cao. Có thể dễ dàng bắt gặp hộp đèn Mica hút nổi tại các cửa hàng hay showroom. Được làm từ chất liệu nhựa trong suốt khá giống với mặt kính nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn tận 2 lần.

Hộp đèn Mica nổi có độ bển rất cao, khả năng xuyên sáng tốt, không dẫn điện, dẫn nhiệt và chống ăn mòn. Vì thế hộp đèn Mica được sử dụng làm hộp đèn ngoài trời , trang trí sân khấu, nhận diện thương hiệu…

Hộp đèn quảng cáo Mica hút nổi

Hộp đèn Alu

Hộp đèn alu là loại bảng hiệu được thiết kế bằng chất liệu nhôm nhựa Aluminium. Thường được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn… để ghi thông tin của chính doanh nghiệp. Chất liệu để làm hộp đèn Alu rất bền và sạch sẽ nên được nhiều người lựa chọn.

Hộp đèn quảng cáo bằng Alu

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng có bề dày chỉ khoảng 10mm phù hợp với mọi không gian và tính ứng dụng cao. Khác với các loại hộp đèn truyền thống, hộp đèn siêu mỏng có thể dễ dàng thay thế, di chuyển, thay đổi thông điệp linh hoạt.

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng

Hộp đèn Led

Hộp đèn Led tuy có chi phí cao hơn nhưng mang lại hiệu ứng cao và gây được sự chú ý lớn. Bên trong hộp đèn Led được lắp đèn và chỉnh màu bằng điều khiển nên có thể thay đổi linh hoạt và dễ tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Quảng cáo hộp đèn led

3. Các mẫu hộp đèn đẹp giúp bạn có những ý tưởng hay trong quảng cáo.

Hộp đèn quảng cáo hộp đèn tại sân bay của Vietjet Air – chương trình vé máy bay 0đ

Quảng cáo thương hiệu Vietjet air

Hộp đèn quảng cáo bất động sản khu đô thị Ecopark – Ra mắt dự án Sky Oasis

Hộp đèn quảng cáo khu đô thị Ecopark Sky Oasis

Hộp đèn quảng cáo thương hiệu Luxstay do ca sĩ Sơn Tùng MTP làm đại sứ thương hiệu.

Hộp đèn quảng cáo thương hiệu Luxstay

Hộp đèn quảng cáo thương hiệu chuỗi thức ăn nhanh hãng Burger King

Hộp đèn quảng cáo Burger King

4. Ưu, nhược điểm của hộp đèn quảng cáo.

Hộp đèn quảng cáo là phương thức truyền thông phổ biến, giá thành rẻ, dễ thực hiện không tốn chi phí lắp đặt và có độ bền với thời gian. Song, hộp đèn quảng cáo lại chỉ có hiệu ứng với các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ chứ không có tính phổ thông đại chúng như bảng tấm lớn ngoài trời.

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn