Bizman Media

Những vị trí quảng cáo tấm lớn đắc địa nhất trục quốc lộ miền Bắc

Bảng tấm lớn ngoài trời là một trong các loại hình quảng cáo truyền thống. Mặc dù hiện nay, các phương tiện quảng cáo dần trở nên bão hòa trong thời đại số hóa thì quảng cáo tấm lớn vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các bảng tấm lớn đặt ở các trục quốc lộ và nút giao thông trọng điểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được TOP 6 vị trí đắc địa trên trục quốc lộ miền Bắc, từ đó dễ dàng lên kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông phù hợp.

I – Quảng cáo tấm lớn là gì?

Quảng cáo biển tấm lớn (billboard) là loại hình quảng cáo có kích thước lớn với kết cấu gồm một trụ thép kiên cố, chân cột được chôn sâu nền móng bê tông chắc chắn. Bề mặt bảng quảng cáo thường được làm bằng chất liệu bạt hiflex in phun kỹ thuật cao, tuổi thọ lớn, chịu được mưa nắng tốt, chống lại sự phai mờ trong thời gian dài.

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời được xem như công cụ chuyển tải thông tin đến nhiều đối tượng trên diện rộng. Đó là lý do tại sao các “ông lớn” như Coca, Samsung, Honda…, chi hàng triệu đô la mỗi năm cho quảng cáo ngoài trời để tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Một cách vô thức, các thông điệp quảng cáo, hình ảnh nhãn hàng tự động ghi lại trong não bộ người xem khi họ tình cờ di chuyển qua các ngã tư, cầu vượt, trục quốc lộ đông đúc.

II – Top 6 vị trí quảng cáo tấm lớn đắc địa trên trục quốc lộ miền Bắc

Bảng quảng cáo tấm lớn thường được xây dựng nhiều nhất trên các trục đường cao tốc, đường ra sân bay…, với kích thước lớn lên tới 250 mét vuông. Bảng tấm càng lớn, màu sắc càng bắt mắt, thông điệp ngắn gọn và thú vị càng thu hút được nhiều khách hàng. Dưới đây là TOP 6 vị trí quảng cáo tấm lớn đắc địa trên trục quốc lộ miền Bắc.

1 – Quốc lộ 1A, đoạn cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Bảng quảng cáo tấm lớn vị trí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Phía bên trái đường hướng từ Hà Nội đi Hà Nam, thuộc địa phận xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội. Tuyến QL1A đoạn Pháp Vân – Cầu Giẽ là con đường huyết mạch xuyên Việt, nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Vị trí nằm trên tuyến đường huyết mạch của cả nước từ Hà Nội di chuyển tới các tỉnh thành phía Nam như: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình và Miền Trung.

Nằm tại vị trí tuyến đường cong huyết mạch của quốc lộ 1A vì thế hàng ngày có hàng triệu phương tiện di chuyển ra vào cửa ngõ thủ đô. Đây là vị trí thích hợp đối với doanh nghiệp để tiếp cận thương hiệu với khách hàng.

2 – Quảng cáo trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Bảng quảng cáo tấm lớn nằm ở vị trí ngã tư cao tốc Nội Bài

Nằm tại nút giao Cao tốc Hà Nội – Lào Cai giao cắt với QL2 và QL18 (nằm phía bên trái đường hướng từ Hà Nội đi Lào Cai).

Nằm ở vị trí thoáng, đón được các hướng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc, Phú Thọ, các tỉnh Tây Bắc và ngược lại.

Các tỉnh thành Tây Bắc có tiềm năng du lịch vì vậy việc phát triển du lịch khu vực Tây Bắc đang là một lợi thế lớn. Hiện nay vùng Tây Bắc có các khu du lịch nổi tiếng như: Sapa, Hà Giang, Yên Bái. Ngoài ra Lào Cai có cửa khẩu quốc tế thông thương với trung quốc vì vậy việc tiếp cận khách hàng về thương mại cực kỳ lớn tại vị trí này.

Bảng cách Cảng HKQT Nội Bài 1.2km nên hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn.

3 – Cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn

Bảng quảng cáo ở vị trí cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn

QL1A đoạn Hà Nội – Lạng Sơn, thuộc địa phận huyện Tiên Du – tỉnh Bắc Ninh. Đây là tuyến quốc lộ huyết mạch nối liền Hà Nội với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn và nối với tuyến QL18 đi Cảng HKQT Nội Bài, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Chính vì vậy, lưu lượng và mật độ giao thông ở đoạn đường này cực lớn.

Ngoài ra tại Lạng Sơn có cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, là một trong những cửa khẩu lớn của cả nước. Lượng giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc chủ yếu qua cửa khẩu này.

Vì vậy đặt biển quảng cáo tấm lớn tại đây sẽ giúp thương hiệu công ty được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

4 – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Biển quảng cáo ở vị trí cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng

Nằm phía bên phải cao tốc 5B hướng từ Thành phố Hà Nội – Hải Phòng, thuộc địa phận huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Hải Phòng là cảng biển lớn của Miền Bắc. Các hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua đường biển chủ yếu tập trung tại tỉnh thành này. Ngoài ra Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, đặc biệt là hãng xe Vinfast.

Ngoài ra phải kể đến Quảng Ninh, tỉnh thành nổi tiếng với du lịch biển. Tại 2 địa phương này hàng năm đón ước tính khoảng gần 10 triệu lượt khách du lịch.

Đặt bảng quảng cáo có kích thước lớn tại đây không bị che khuất tầm nhìn, quảng cáo ở vị trí không thể phủ nhận vì hiệu quả của nó rất cao.

5 – Biển quảng cáo trên quốc lộ 10

Biển quảng cáo nằm ở vị trí Tây Tựu - Hải Phòng

Phía bên phải đường QL10, hướng từ trạm thu phí Tiên Cựu đi trung tâm Tp. Hải Phòng. Đây là tuyến đường quốc lộ huyết mạch nối liền hai tỉnh Hải Phòng và Thái Bình có lưu lượng người và phương tiện qua lại lớn.

Lượng lớn phương tiện tại các tỉnh thành như: Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa di chuyển hướng Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ phải đi qua vị trí này.

Vì vậy hiệu quả truyền thông quảng cáo lớn, tốt hơn các vị trí khác tại khu vực này.

6 – Quảng cáo tấm lớn trên đường Võ Văn Kiệt

Biển quảng cáo nằm ở vị trí đường Võ Văn Kiệt

Phía bên phải đường hướng từ Hà Nội đi Cảng HKQT Nội Bài, thuộc địa phận xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Tại vị trí điểm giữa hai nút giao cầu vượt QL18 và QL2 là nơi lý tưởng đặt bảng quảng cáo do đây là đoạn có lưu lượng các phương tiện giao thông qua lại nhiều nhất trên tuyến đường.

Ngoài ra các xe khách khu vực Mỹ Đình hướng lên phía Tây Bắc sẽ thường xuyên di chuyển qua vị trí này. Mỗi ngày ước tính vài nghìn lượt khách di chuyển qua đây.

Vị trí này là những vị trí quảng cáo hot trên trục quốc lộ ở miền Bắc.

III. Tại sao nên dùng quảng cáo tấm lớn trên quốc lộ?

Có rất nhiều lợi ích khi doanh nghiệp quảng cáo bằng bảng tấm lớn ngoài trời, dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu:

  • Thu hút nhiều sự chú ý nhờ kích thước lớn, thông điệp dễ nhớ và màu sắc, thiết kế bắt mắt.
  • Truyền tải nội dung một cách tự nhiên và nhanh nhất tới người tiêu dùng.
  • Chi phí hợp lý hợp lý hơn so với quảng cáo trên báo chí hay truyền hình, bởi quảng cáo bảng tấm lớn ngoài trời hiển thị 24/24 đối với người xem, đây là điều mà các loại hình quảng cáo khác không làm được.
  • Hỗ trợ tối đa cho các phương tiện truyền thông khác bằng cách nhắc nhở người tiêu dùng thông điệp về sản phẩm cũng như dịch vụ khi bắt gặp một phương tiện truyền thông khách.
  1. Thuê vị trí đặt quảng cáo tấm lớn ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cho thuê vị trí đặt bảng quảng cáo. Một trong đó là Bizman. Đây là doanh nghiệp tiên phong tron lĩnh vực OOH tại Việt Nam. Với hơn 13 năm hoạt động, hiện nay Bizman đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Đặc biệt Bizman đã đầu tư 1 hệ thống Xe đẩy hành lý trong các sân bay lớn như: Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… và khai thác quảng cáo trên hệ thống Xe đẩy này.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Group qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIZMAN GROUP

Hà Nội: Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn

Website: https://bizmanmedia.vn/

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn