Màn hình LED ngoài trời

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Màn hình LED ngoài trời – Màn led quảng cáo

Màn hình LED ngoài trời

Tất cả các kích thước và độ phân giải đều có sẵn

chịu mọi thời tiết: chống thấm nước, chống gió, làm việc dưới nhiệt độ cao và thấp

Hình dạng tùy chỉnh: Cột đứng, cong, hai mặt, ba mặt, 90 độ

 

Màn hình LED ngoài trời - Màn led quảng cáo

Ai cần màn hình LED ngoài trời?

Màn hình LED ngoài trời là cần thiết cho quảng cáo quy mô lớn ở các khu vực ngoài trời có lưu lượng lưu thông cao. Do đó, màn hình Led có thể tùy chỉnh này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các công ty quảng cáo, trung tâm mua sắm, sân bay và các điểm du lịch.

Ngoài việc sử dụng màn hình ngoài trời để quảng cáo, nó còn có thể được sử dụng như một vật dẫn truyền thông tin, làm cho nội dung dưới dạn đa phương tiện, video, hình ảnh và văn bản, thay đổi ngay lập tức và nâng cao khả năng phổ biến của cộng đồng và doanh nghiệp.

            Trung tâm mua sắm

Là nơi có nhiều phương tiện đi lại, trung tâm mua sắm có màn hình LED ngoài trời, có thể sử dụng lưu lượng truy cập hiện có để tạo ra lợi nhuận quảng cáo và cung cấp phong cách thương hiệu của trung tâm mua sắm.

            Công ty quảng cáo

Các công ty quảng cáo sẽ có rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau để bạn lựa chọn. Màn hình LED ngoài trời cso kích thước không giới hạn và phát nhiều nội dung truyền thông khác nhau để thu hút lưu lượng truy cập nhanh chóng.

            Vận tải

Nhiều người đổ về các khu vực giao thông này như đường cao tốc, sân bay và nhà ga. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhãn hàng nổi tiếng để quảng cáo.

 

Ai cần màn hình LED ngoài trời?

Màn hình LED ngoài trời là gì?

Màn hình LED là thiết bị điện tử LED; nó bao gồm nhiều điểm ảnh LED

Ngày nay, các biển quảng cáo tĩnh truyền thống không còn có thể đáp ứng các yêu cầu của mọi người về quảng cáo và hiển thị. Màn hình LED ngoài trời có thể phát nội dụng để thu hút sự chú ý của người xem nhanh hơn.

Màn LED ngoài trời dần dần thay thế các quảng cáo in truyền thống, chẳng hạn như báo chí và biến quảng cáo tĩnh. Nó đã trở thành một sự lựa chọn đầu tư mới cho các công ty truyền thông quảng cáo vì lợi tức đầu tư hiệu quả và ổn định.

Màn LED ngoài trời có thể phát nội dung quảng cáo 24/24, kể cả ban đêm, không phụ thuộc vào môi trường, thời tiết và thời gian, đạt lợi nhuận cao nhất.

Màn hình LED ngoài trời là một phân loại của màn hình LED. Nó được lắp đăt trong một khu vực mở ngoài trời. Màn LED ngoài trời sử dụng nội dung động để phát video, văn bản và hình ảnh nhằm đạt được mục đích quảng bá và hiển thị.

 

Các tính năng kỹ thuật của màn LED ngoài trời

Thông số quan trọng nhất của màn hình LED ngoài trời là độ sáng và khả năng bảo vệ thời tiết ngoài trời

Để kiểm tra chất lượng của màn hình, bạn có thể kiểm tra các thông số về độ sáng và hiệu suất bảo vệ ngoài trời.

Thứ nhất, độ sáng. Độ sáng của màn LED ngoài trời phải đủ sáng để có thể hiển thị chung dưới ánh sáng mặt trời.

Thứ hai, hiệu suất bảo vệ ngoài trời. Màn LED ngoài trời cần có khả năng hoạt động thông thường trong mọi môi trường thời tiết ngoài trời. Chẳng hạn như mưa, gió, nhiệt độ cao, v.v.

            Độ sáng cao

Độ sáng là chỉ số cần thiết của màn hình LED ngoài trời vì  ban ngày phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Người xem vẫn có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo được phát trên màn hình ngoài trời. Khi trời tối, màn hình LED ngoài trời có thể tự động giảm độ sáng theo độ sáng của môi trường để tránh độ sáng quá mức vào ban đêm. Điều này sẽ gây hại cho người lái xe và người đi bộ qua đường.

            Mức độ bảo vệ ngoài trời

Khi màn hình LED ngoài trời được sản xuất, nó sẽ cần được kiểm tra khả năng chống thấm. Khi màn hình LED được lắp đặt ngoài trời, mức dộ bảo vệ cần đạt là IP65. Thiết kế của nó chống thấm nước, chống gió, chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Màn hình LED sau khi lắp đặt ngoài trời có thể hoạt động bình thường và ổn định trong thời gian dài.

            Độ bền cao

Màn hình LED ngoài trời cần hoạt động 24/24 ở môi trường ngoài trời, khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt. Màn hình LED ngoài trười có hệ thống tản nhiệt đảm bảo tản nhiệt nhanh chóng. Đồng thời, nguyên liệu sử dụng trong màn hình LED ngoài trười cần phải bền hơn.

 

Màn hình LED ngoài trời

Lắp đặt màn hình LED

Việc lắp đặt màn hình LED ngoài trời sẽ cần một số yêu cầu đặc biệt. Mặt khác, nếu biển quảng cáo LED được lắp đặt ngoài trời bạn phỉa xin giấy phép lắp đặt. Nếu nó được lắp đặt ở một khu vực công cộng, bạn có thể cần phải có một mẫu chấp thuận có chữ ký của doanh nghiệp lắp đặt bị ảnh hưởng ở khu vực xung quanh. Cuối cùng, nếu bạn xác nhận rằng bạn cần lắp đặt màn hình ngoài trời, bạn cần hiểu và tham khảo các quy định của địa phương.

Ai cũng có thể lắp đặt. Nhưng bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thiết bị lắp đặt như cần cẩu, xe tải, một số công trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời cần có cấu tạo trước, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt kết cấu, Bizman Media có hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận.

Sau khi cài đặt màn hình LED, các bước sau đây rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các kết nối nội bộ và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bản vẽ cho bạn biết cách thực hiện kết nối nội bộ.

 

Làm thế nào để điều khiển & vận hành màn hình LED?

Màn hình ngoài trời thường được lắp đặt ở những khu vực sầm uất, đông đúc như các trung tâm thương mại lớn, sân bay quốc tế, các điểm du lịch.

Vì hầu hết các LED ngoài trời được lắp đặt ở những vị trí tương đối cao hoặc khó tiếp cận nên cần phải có điều khiển từ xa. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng máy tính của mình để đăng nhập vào trang web đám mây của chúng tôi để đạt được khả năng kiểm soát khoảng cách không giới hạn hoặc đơn giản hơn, trực tiếp sử dụng điện thoại di động của bạn để tải xuống phần mềm của chúng tôi để kiểm soát không dây.

Màn hình LED ngoài trười của chúng tôi là phần mềm độc đáo để điều khiển từ xa và điều khiển không dây. Phần mềm này được cung cấp miễn phí và chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn sử dụng đơn giản và dễ hiểu để hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Ngoài ra, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi vận hành màn LED ngoài trời của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

            Cập nhật nội dung

Thay đổi nội dung từ xa và đặt một khoảng thời gian cụ thể để phát các quảng cáo nhất định.

            Thay đổi độ sáng

Điều chỉnh độ sáng từ xa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình thông qua phần mềm của chúng tôi

            Bật và tắt

Bạn có thể khởi động lại và khởi động màn hình LED khi bạn đang ngồi trên văn phòng

            Kiểm soát nhóm

Điều khiển nhóm nhiều thiết bị màn hình LED ngoài trời. Khi bạn có nhiều màn hình, bạn có thể điều khiển màn hình được chỉ định của mình bất kỳ nơi nào có máy tính và mạng.

 

Màn hình LED ngoài trời

Làm thế nào để quản lý nội dung của màn LED ngoài trời?

Màn hình LED ngoài trười rất bắt mắt và có thể thu hút nhiều sự chú ý. Màn hình LED càng lớn và càng đặc biệt thì càng thu hút được nhiều sự chú ý. Do đó, chúng ta cần làm cho màn hình hiệu quả hơn để truyền tải nội dung chúng ta phát.

Màn hình LED ngoài trười chỉ là một vật có thể phát các nội dung đa phương tiện khác nhau. Vì vậy, thiết kế và bố cục của các nội dung là rất quan trọng.

Khi bạn cần thu hút lưu lượng truy cập hiệu quả hơn, điều cần thiết là tạo nội dung có thể lan truyền.

Đồng thời, bạn cũng có thể bố trí nội dung thông qua phần mềm của chúng tôi, bạn có thể chia màn hình LED thành nhiều khu vực và mỗi khu vực có thể phát nội dung của nó.

Bằng cách này, bạn có thể tối đa hóa độ lan tỏa của màn hình LED ngoài trời.

 

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Thẻ tag: Báo giá màn hình ledLed quảng cáo ngoài trờiMàn hình LED ngoài trờiTấm Led màn hình quảng cáothi công màn hình led quảng cáo