Màn hình LED Sân bay đang thay đổi trải nghiệm khách hàng như thế nào?

Màn hình LED sân bay

Màn hình LED sân bay

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Màn hình LED cho Trải nghiệm Sân bay Mới

Trong thời đại và thời đại ngày nay, nơi mà sự cạnh tranh khốc liệt thì việc giao tiếp với khán giả trở nên khó khăn. Màn hình LED là một trong những phương tiện có khả năng giao tiếp trực quan với khán giả.

Sân bay là một trong những nơi luôn hối hả và nhộn nhịp 24/7. Khái niệm quảng cáo trong sân bay không phải là một xu hướng mới. Thay vào đó, nó cũng cũ như chính các sân bay. Trước đó, các phương tiện quảng cáo không nhiều và người ta chỉ giới hạn ở một cách thức quảng cáo tĩnh.

Thông thường, các quảng cáo trên giấy quy định các trung tâm giao thông như sân bay. Nhưng trong những năm qua, quảng cáo tĩnh đã bị thay thế bởi quảng cáo kỹ thuật số. Màn hình LED đứng đầu bảng phân cấp bất cứ khi nào chúng ta nói về quảng cáo kỹ thuật số. Nó đã chiếm lĩnh các phương tiện in ấn khá đáng kể.

Ngày càng có nhiều sân bay hỗ trợ số hóa quảng cáo, do đó, màn hình Led đang chiếm ưu thế trong thế giới quảng cáo trên các phương tiện truyền thông in ấn. Khoản đầu tư này đã nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng ở nhiều cấp độ. Chúng không chỉ là lý do đằng sau trải nghiệm du lịch tốt hơn mà còn là cách tuyệt vời để hướng dẫn những du khách bối rối về điểm đến và sự chậm trễ.

Cần đèn LED hiển thị trong sân bay

Đó là một thách thức rất phổ biến trong thế giới giao thông vận tải như sân bay để truyền tải sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến người dân. Do tính chất khẩn cấp của những nơi như vậy, mọi người thường không còn thời gian để đọc các quảng cáo tĩnh nữa.

Ngay cả việc truyền đạt ý tưởng đến khán giả thông qua màn hình TV cũng không còn lâu nữa. Giờ đây, việc sử dụng Đèn LED hiển thị sẽ hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Họ để lại một tác động lớn bằng cách cung cấp nhiều thông tin hơn trong một hình thức nhỏ gọn.

Hơn nữa, các vị trí hiệu quả và chiến lược của các màn hình như vậy có thể giúp tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm. Những tiến bộ công nghệ này đã dẫn đến việc số hóa thế giới quảng cáo. Những màn trình diễn này thúc đẩy sự sáng tạo và trải nghiệm ảo cho khán giả khó quên.

Chọn đèn LED hiển thị phù hợp

Màn hình LCD trước đó đã thống trị thế giới quảng cáo. Nó có những hạn chế riêng bao gồm khả năng hiển thị kém trong ánh sáng chói. Hơn nữa, nó tạo ra một ánh sáng chói từ các góc nhất định. Điều này dẫn đến bước đổi mới tiếp theo.

Do đó, đèn LED hiển thị ra đời. Nó có khả năng phù hợp với bất kỳ hình dạng nào. Thêm vào đó, độ mờ hoặc độ sáng hoàn toàn không ảnh hưởng đến mức độ hiển thị. Nó đã cho phép một cách sạch sẽ và sáng tạo để giải trí cho khán giả theo một cách rất khác biệt nhưng thú vị.

Mặc dù lý do chính để đầu tư vào màn hình LED là tạo ra doanh thu bằng cách thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Một yếu tố khác để đầu tư vào chúng là xây dựng một tên thương hiệu thể hiện sự độc quyền và thích hợp. Những màn hình LED này luôn thu hút mọi người ở mức độ chuyên nghiệp và tạo ra một luồng khí đáng tin cậy về thương hiệu.

Các sân bay vẫn là một trong những nơi quan trọng có các tính năng hiển thị trên toàn bộ và xung quanh nó. Điều rất quan trọng là màn hình LED tại các sân bay phải mô tả trải nghiệm độc đáo của khách hàng. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút, giáo dục và giải trí mọi người cùng một lúc. Màn hình LED đóng một vai trò cốt lõi trong việc thu hút khán giả mới tại các sân bay, đặc biệt là khi cuộc sống ở sân bay có nhịp độ rất nhanh.

Sau đây là một vài tính năng chính thể hiện tầm quan trọng của việc lắp đặt Màn hình LED tại các sân bay. Những điều này cũng trình bày chi tiết về những thay đổi tại các sân bay được tạo ra bởi màn hình LED.

Trải nghiệm người tiêu dùng độc đáo

Đây là điều bắt buộc và là cơ sở cho tất cả các doanh nghiệp mà khách hàng luôn đúng. Do đó, trải nghiệm khách hàng độc đáo làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Cuộc sống ở sân bay rất khó khăn. Bạn cũng có thể nói rằng chờ đợi bao gồm một phần chính của cuộc sống ở sân bay. Bất kỳ khách du lịch nào có mặt tại sân bay đều có thể cho bạn biết rằng họ đã gặp phải tình trạng chậm trễ, chờ chuyến bay, trải qua hàng triệu lần kiểm tra an ninh và nhiều hơn thế nữa.

Không ai lựa chọn sự chờ đợi này trong đời nhưng họ cũng không thể giúp được. Vì vậy, màn hình LED là một cách tuyệt vời để biến đổi cuộc sống tại sân bay. Sự chờ đợi có thể biến thành điều gì đó thích thú cho khán giả, khiến họ cảm thấy thoải mái hơn và bớt lo lắng hơn khi chờ chuyến bay đó.

Các sân bay thường rất lớn. Nếu các màn hình LED này được hiển thị ở các khu vực khác nhau một cách chiến lược, chúng chắc chắn sẽ sửa đổi trải nghiệm của khách hàng theo hướng tốt hơn. Những màn hình này là tuyệt vời để thu hút khách hàng để họ chú ý rất ít vào quá trình chờ đợi. Ngoài ra, những màn hình này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người hiểu được hướng đi. Hơn nữa, những điều này có thể làm tan biến đáng kể sự nhầm lẫn về thời gian bay và sự chậm trễ.

Một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng

Mặc dù bản thân đi du lịch là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhưng phần chờ đợi có thể rút lại niềm vui từ nó. Rất ít khi có người thích chờ đợi hoặc xếp hàng dài để điền thông tin. Nhưng, vì nó là một phần của sân bay và trải nghiệm du lịch, nên không thể phủ nhận điều đó.

Mặc dù, có một cách tốt hơn để sử dụng hết thời gian này, đó là lắp đặt Màn hình LED trên khắp các sân bay, đặc biệt là tại các khu vực sinh sống. Nội dung giải trí có thể giúp giảm bớt sự thất vọng khi phải chờ đợi và làm cho nội dung thú vị hơn. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể ngăn một người mệt mỏi và bồn chồn.

Một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng

Một kỹ thuật khác để thu hút khán giả tại sân bay thông qua Màn hình LED là giới thiệu nội dung hấp dẫn trên màn hình. Một vài kỹ thuật như vậy liên quan đến ý tưởng về màn hình selfie. Những thứ này có thể thu hút mọi người chụp những bức ảnh của riêng họ như một khoảnh khắc đáng nhớ. Hoặc, kích động họ hiển thị tin nhắn mong muốn của họ trên màn hình. Điều này liên quan đến khán giả ở cấp độ cá nhân. Vì vậy, hấp dẫn là chìa khóa.

Một cơ hội tuyệt vời để quảng cáo

Nếu chúng ta đi sâu vào phía sau Màn hình LED trong sân bay, nó còn đi sâu hơn nhiều so với việc chỉ cung cấp nội dung giải trí và hấp dẫn. Nó thực sự là một thị trường rất lớn, nơi tất cả các loại người đến và đi. Họ là đối tượng lớn lý tưởng mà bất kỳ thương hiệu nào cũng dự đoán sẽ nhắm mục tiêu.

Khán giả sân bay là một thị trường lý tưởng, nơi mọi người thường mua hàng một cách bốc đồng. Các thương hiệu luôn có một ngôi nhà đầy đủ. Đây là cơ hội tuyệt vời để tạo và quảng cáo thứ gì đó thu hút ngay lập tức những khách hàng đang chờ đợi. Sân bay là nơi tạo ra doanh thu có giá trị cho các thương hiệu nhắm đến lượng lớn khán giả.

Để hiển thị thông báo / cảnh báo quan trọng

Lý do tại sao Màn hình LED đã chiếm lĩnh các sân bay là vì công dụng đa năng của nó. Chúng không chỉ để nhắm mục tiêu người tiêu dùng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hiển thị các cảnh báo và tin nhắn tại sân bay.

Họ giúp khách du lịch luôn cập nhật thông tin bằng cách cung cấp thông tin mỗi giây. Nó hiển thị thời gian chuyến bay, điểm đến, chuyến khởi hành, sự chậm trễ và nhiều hơn nữa. Nó đã được chứng minh là một cách truyền đạt thông tin rất hiệu quả, dễ dàng và tức thì để giảm bớt sự nhầm lẫn khi đi du lịch.

Màn hình LED đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách du lịch trực tiếp. Trong trường hợp khẩn cấp, những màn hình này có thể rất hữu ích trong việc hướng dẫn những du khách lo lắng xung quanh. Vì vậy, chúng có thể giúp ngăn chặn cảm giác lo lắng vào những lúc cần sự tỉnh táo và bình tĩnh.

 

Tóm lược    

Việc sử dụng Màn hình LED đã giúp thay đổi cuộc sống và trải nghiệm du lịch tại các sân bay. Và sự chuyển đổi này không chỉ tốt mà còn quan trọng đối với trải nghiệm sân bay mới và cải tiến. Họ đang mang lại một ý nghĩa mới cho thế giới của các sân bay.

Nó đã trở thành một nguồn cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo, giải trí, tương tác, quảng cáo và hướng dẫn. Sự giúp đỡ mà nó hiển thị cho khán giả là rất mẫu mực. Đây là lý do tại sao chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng hầu như không có giới hạn và rất hữu ích trong việc giúp sức sáng tạo của các thương hiệu nở rộ. Do đó, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư rất hữu ích, chứng tỏ giá trị của nó ở hiện tại và thậm chí trong tương lai.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Xem thêm:

Tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư vào màn hình Led nội đô

Những điều cần cân nhắc trước khi mua/ thuê quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED – Nâng tầm sự kiện trực tiếp và phim trường ảo như thế nào?

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Quảng cáo ngoài trời OOH – Tất cả những gì bạn cần biết vào năm 2022

Thẻ tag: bizman mediamàn hình LED khổ lớnMàn hình LED sân baymàn hình quảng cáo sân bay trên toàn quốcquảng cáo sân bay