QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI – HÚT MỌI ÁNH NHÌN

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI – HÚT MỌI ÁNH NHÌN

 

Màn hình Led ngoài trời sử dụng công nghệ ánh sáng và chuyển động đã mang đến vô vàn hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông – quảng cáo thay thế những hình ảnh đơn điệu ít ấn tượng. Ngày nay, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút hơn với quảng cáo trên màn hình LED . Bỏ qua những quảng cáo đơn điệu, nhầm chán, mà hình LED đã biến thương hiệu doanh nghiệp thành những phút giây giải trí, mang lại hiệu quả trong việc truyền tải hình ảnh thương hiệu.

  • Nội Dung [Hiển | Ẩn]

    QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED LINH HOẠT HẤP DẪN

So sánh quảng cáo bảng tấm lớn với quảng cáo màn hình Led ngoài trời. Cùng một nội dung, cùng một kích thước, vị trí thì có thể khẳng định quảng cáo màn hình Led tạo ra nhiều ấn tượng hơn trong việc thu hút sự chú ý của người đi đường.

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI – HÚT MỌI ÁNH NHÌN

  Nhờ hiệu ứng ánh sáng, chuyển động linh hoạt hình ảnh rực rỡ, khi lưu thông trên phố phường có 96% số người được hỏi trả lời rằng họ luôn bị chú ý bời những thước phim quảng cáo đang phát ra trước mắt. Mắt người có xu hướng bị thu hút bởi những màu sắc và chuyển động hơn là hình ảnh “bất động” như trên Pano hay biển tấm lớn. Đây là lợi thế lớn của quảng cáo màn hình Led so với quảng cáo bảng biển truyền thống. 

  • HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG, SẮC NÉT HƠN BẤT CỨ LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO NÀO KHÁC 

Màn hình LED ngoài trời có độ phân giải cực lớn cùng màu sắc vô cùng ấn tượng. Điều đó giúp cho hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu… của doanh nghiệp được hiển thị đẹp hơn. Màn hình Led ngoài trời còn sử dụng công nghệ siêu sáng và sắc nét. Vì vậy, quảng cáo trên màn hình LED  luôn thu hút được sự chú ý tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI – HÚT MỌI ÁNH NHÌN

  • BIZMAN MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI 

Tư vấn tổng thể về chiến dịch truyền thông quảng cáo: Bizman Media chuyên tư vấn, lập kế hoạch và triển khai hỗ trợ khách hàng các chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất tại ngã 4 trọng điểm nội đô các thành phố lớn.

  Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn vững chắc, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc thiết kế video quảng cáo, truyền thông độc đáo, hấp dẫn. 

Bizman Media luôn hỗ trợ doanh nghiệp nếu có nhu thay đổi nội dung quảng cáo theo các giai đoạn chiến dịch truyền thông để đạt được hiệu quả tối đa. 

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Xem thêm:

Bizman Media tung “siêu phẩm” quảng cáo mới tại cảng HKQT Đà Nẵng

Bizman Group cùng Tập đoàn Plaschem tổ chức hoạt động từ thiện tại Ba Vì – Hà Nội

Những ý tưởng quảng cáo OOH mang lại hiệu quả cao

Chiến dịch Billboard 3D của Nike – Air Max

Biển quảng cáo 3D LED – Xu hướng quảng cáo trong tương lai

Việc không nên và nên làm trên Billboard

Sử dụng OOH để tăng cường mạng xã hội

Top thương hiệu quảng cáo OOH hiệu quả nhất hiện nay

Thẻ tag: Bizman Groupbizman mediaBùng nổ doanh sốQuảng bá thương hiệuQUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜIquảng cáo ngoài trời