Vì sao biển quảng cáo ngoài trời luôn được ưa chuộng?

Biển quảng cáo ngoài trời

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Vì sao biển quảng cáo ngoài trời luôn được ưa chuộng?

Không chỉ ở Việt Nam, mà tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới thì bảng quảng cáo ngoài trời vẫn luôn được sử dụng rộng rãi, hiệu quả và tiếp tục khai thác mạnh hơn nữa.

Nếu là 5 năm trước khi nhắc đến cụm từ quảng cáo ngoài trời có lẽ suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng là biển pano tấm lớn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đô thị hoá thì biển quảng cáo cũng được đa dạng hơn về hình thức, chất liệu và cách thể hiện. Xu hướng quảng cáo nói chung và biển quảng cáo nói riêng sẽ ngày càng trở nên sống động về màu sắc, gây ấn tượng đối với người xem một cách mạnh mẽ nhất, trong thời gian tiếp xúc ngắn nhất.

Theo nhịp sống hiện nay, biển quảng cáo ngoài trời không chỉ được ưa chuộng không chỉ bởi các thương hiệu mà còn có ý nghĩa với cả người tiêu dùng trên diện rộng. Đó là nhờ những ý nghĩa sau.

 

  • Biển quảng cáo mang lại vẻ đẹp hiện đại cho đô thị:

Pano quảng cáo chỉ cần xuất hiện ở đâu thì người qua lại sẽ không thể không ngắm nhìn tại đó. Những ấn phẩm được thiết kế bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tác động tới hết thảy tầng lớp tham gia giao thông.

Từ ấy, biển quảng cáo ngoài trời đã trở thành những “bức tranh” đẹp, mang màu sắc ưu việt cùng thông điệp ý nghĩa đến cho cộng đồng. Đôi khi những thông điệp này đi cùng với nhịp sống người tiêu dùng sản phẩm, và trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Biển quảng cáo mang lại vẻ đẹp hiện đại cho đô thị

  • Bảng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả: 

Với một không gian và diện tích lớn nằm ngoài trời, bảng quảng cáo là một cách thức hiệu quả để doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng. Thông qua màu nền biển quảng cáo, màu sắc sản phẩm, màu logo công ty, sự sắp đặt có ý tứ của người thiết kế ấn phẩm quảng cáo,… Cứ như vậy người đi đường ngày qua ngày sẽ dần quen với những đặc trưng thương hiệu, và ghi nhớ nó một cách vô hình.

Bảng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

  • Truyền tải thông điệp xuyên suốt và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng: 

Những thông điệp trên một biển tấm lớn chính là điểm nhấn tạo ấn tượng dành cho một ấn phẩm truyền thông. Để thông điệp lan truyền được hiệu quả, bạn cần chú ý làm thông điệp ngắn gọn, bố trí hợp lý. Chúng sẽ xuất hiện 24/7 và khách hàng không thể “bỏ qua” quảng cáo giống như với truyền thông online. Vì vậy sự ảnh hưởng của thông điệp là xuyên suốt, gọi là tính “bắt buộc tự nhiên”. Từ đó những khách hàng dần dần ghi nhớ tấm biển quảng cáo của bạn và trở thành những khách hàng tiềm năng.

Truyền tải thông điệp xuyên suốt và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Quảng Cáo Bizman Media với trên 20 năm kinh nghiệm có trụ sở tại TP. Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đáp ứng thị trường kinh doanh hiện nay ngày càng cạnh tranh trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp. Giúp doanh nghiệp gặt hái thành công lớn hơn.

 

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

“Vì sao biển quảng cáo ngoài trời luôn được ưa chuộng?”

 

Xem thêm:

Điểm vàng quảng cáo – cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Màn hình Led ngoài trời

Những điều cần biết về quảng cáo Pano ngoài trời

Màn Led Nội đô

Quảng cáo ngoài trời phổ biến thế nào?

Thẻ tag: Biển quảng cáo ngoài trời lại được ưu tiênChi phí quảng cáo thấphiệu quả caoOOHquangcaongoaitroiTất tần tật về quảng cáo ngoài trời