[Báo chí] Bizman Media vinh dự lọt top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022

Tại lễ công bố & trao giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu – Vietnam Leading Brands” lần thứ 9 do Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam cùng Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 vào ngày 21/5 vừa qua, Bizman Media đã xuất sắc vượt qua vòng thẩm định của hội đồng chuyên môn và vinh dự lọt vào TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu năm 2022.

Bizman Media

lễ công bố & trao giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu – Vietnam Leading Brands”

Hội đồng thẩm định đánh giá Bizman Media đã đạt được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu); sức mạnh sản phẩm, dịch vụ có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường cùng với đó là sự tín nhiệm, yêu thích của khách hàng.

Hơn thế nữa, công ty còn đảm bảo được các tiêu chí khác như lợi nhuận tăng trưởng tốt, có các chứng nhận về quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế, đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội, chuyên ngành trong ngoài nước. Đại diện lãnh đạo của Bizman Media cho biết, quá trình khảo sát đánh giá của Vietnam Leading Brands 2022 là một cơ hội tốt để công ty đánh giá lại quá trình hoạt động trong thời gian qua, đặc biệt là nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Bizman Media đã vượt qua sự khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung do tác động của đại dịch Covid – 19 một cách ngoạn mục.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sau gần 20 năm phát triển, đến nay, Bizman Media đã khẳng định tên tuổi trở thành một tổ hợp truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm phủ khắp toàn quốc; dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ở lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Bizman Media sở hữu:

 

Trong giai đoạn sắp tới, Bizman Media đã lên kế hoạch đưa mô hình quảng cáo màn hình LED 3D vào thị trường Việt Nam, tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Ở lĩnh vực dịch vụ truyền thông, Bizman Media là nhà tư vấn chiến lược, lập kế hoạch truyền thông – quảng cáo tổng thể trên các nền tảng và thực hiện kế hoạch truyền thông – quảng cáo với cam kết mang lại hiệu quả cao.

Bizman Media tự hào là đối tác thúc đẩy sự phát triển của hàng trăm thương hiệu lớn trên cả nước trong suốt nhiều năm qua, góp phần vào quá trình xây dựng một Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

[Nguồn: Kinhtechaua.vn]

http://kinhtechaua.vn/doanh-nghiep/diem-sang/bizman-media-vinh-du-vao-top-50-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-nam-2022.htm

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Xem thêm:

Tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư vào màn hình Led nội đô

Những điều cần cân nhắc trước khi mua/ thuê quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED – Nâng tầm sự kiện trực tiếp và phim trường ảo như thế nào?

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED

Quảng cáo ngoài trời OOH – Tất cả những gì bạn cần biết vào năm 2022

Màn hình led sân bay đang thay đổi trải nghiệm khách hàng như thế nào?

Thẻ tag: bizman mediaBizman Media lọt Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022Kinhtechaua.vnThương hiệu dẫn đầu – Vietnam Leading Brands