BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Bizman Media triển khai chương trình “BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

Những tháng thuộc quý 4 trong năm luôn được đánh giá là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp bứt phá chỉ tiêu doanh số. Đây cũng là lúc mà các doanh nghiệp tất bật hoàn thành những công việc cuối năm, tạo tiền đề cho những dự án mới mẻ của năm tiếp theo. Để có thể “về đích” một cách nhanh chóng nhất, ngoài việc đưa ra chiến lược kinh doanh táo bạo, chính xác thì không thể thiếu được vai trò “đòn bẩy” của truyền thông quảng cáo. Nhưng lựa chọn kế hoạch và phương thức quảng cáo nào cho hiệu quả tối ưu thì không phải đơn giản.

Một trong số những hình thức được gọi là “cây đa cây đề” và luôn được các doanh nghiệp lớn ưu tiên hàng đầu có thể gọi tên quảng cáo ngoài trời. Và hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng đã “mạnh dạn” đầu tư quảng cáo ngoài trời thay vì chỉ tập trung vào quảng cáo digital.

BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Chương trình “BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

Năm 2021, doanh thu quảng cáo ngoài trời tăng 16.7%, con số trên như báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ của công cụ quảng cáo này sau đại dịch. Trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, với doanh thu 13 tỷ USD trong năm 2018 thì quảng cáo ngoài trời là phương thức quảng cáo lớn nhất và hiệu quả nhất tại khu vực này. Đây là một tín hiệu vừa đáng mừng, vừa ngầm khẳng định vị thế của quảng cáo ngoài trời, là một trong những “trợ thủ đắc lực” giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách thông minh, hiệu quả, từ đó gia tăng doanh số một cách đáng kể.

BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Bảng quảng cáo cao tốc

Đặc biệt hơn cả, ưu điểm ấn tượng của quảng cáo ngoài trời đó là có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh và dù ở hiện tại hay tương lai, nhu cầu đi lại, di chuyển trên đường phố của người dân luôn tồn tại như một lẽ đương nhiên. Không phân biệt tuổi tác hay giới tính, chỉ cần là người lưu thông trên đường phố cũng có thể nhìn thấy, ghi nhớ và in sâu nội dung quảng cáo được truyền tải qua hình thức quảng cáo này, thúc đẩy người xem chuyển đổi hành vi lựa chọn sản phẩm.

BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Xe đẩy hành lý tại Cảng HKQT

BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Màn hình LED tại cảng HKQT

Thấu hiểu được mục tiêu và nhu cầu của các doanh nghiệp trong dịp cuối năm và bằng hệ thống sản phẩm quảng cáo ngoài trời DOOH lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, Bizman Media đặt ra sứ mệnh hỗ trợ, thúc đẩy các doanh nghiệp “về đích doanh số ấn tượng” thông qua chương trình: “BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG”.

Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng ký hợp đồng và nghiệm thu quảng cáo từ 15/10/2022 đến 15/01/2022 trên toàn bộ hệ thống sản phẩm quảng cáo ngoài trời của Bizman Media. Theo chia sẻ của lãnh đạo công ty, đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay để giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô dễ dàng tiếp cận tới quảng cáo ngoài trời. Với 20 năm xây dựng và phát triển, Bizman Media tự hào là nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam, là đối tác truyền thông của nhiều thương hiệu lớn như VietinBank, Vietcombank, Techcombank, VPBank, ABBank, Corona Resort & Casino, Agribank, Hòa Phát, Kita Group, Sơn Toa, FE Credit, Đạm Phú Mỹ, Novaland, Masterise Home…nhờ hệ sinh thái DOOH bao gồm: 

  • Hệ thống hơn 5.000m2 màn hình LED tại ngã tư nội đô các thành phố lớn.
  • Hệ thống hơn 6.000m2 màn hình LED tại các cảng HKQT trên toàn quốc.
  • Hệ thống hơn 500 bảng quảng cáo tại cao tốc, quốc lộ trọng điểm trên toàn quốc.
  • Hệ thống hơn 30.000m2 bảng hộp đèn tại các cảng HKQT.
  • Hệ thống hơn 20.000 xe đẩy hành lý tại các cảng HKQT.
  • Hệ thống hơn 7.000m2 bảng pano nội đô tại các thành phố lớn.
BOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Màn led sân bay

Các sản phẩm quảng cáo do Bizman Media cung cấp đều nằm tại vị trí đắc địa, mật độ giao thông đông đúc, chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét vượt trội với tầm nhìn cao, thoáng, đảm bảo khách hàng có thể chú ý từ xa, nâng cao vị thế của thương hiệu. 

Màn led nội đô

Màn led nội đô

Ngoài ra, trong thời gian tới Bizman Media sẽ triển khai đầu tư các vị trí màn LED mới tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và nội đô các thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Có thể nói, với những thông điệp ấn tượng cùng màu sắc nổi bật, chiến dịch quảng cáo ngoài trời dịp cuối năm của các nhãn hàng sẽ khiến đường phố trở nên rộn rã, nhộn nhịp và gợi sự háo hức cho mọi người, thúc đẩy người xem chuyển đổi hành vi lựa chọn sản phẩm. Với chương trình ưu đãi siêu khủng lần này, Bizman Media kì vọng sẽ giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa chiến dịch truyền thông của mình, thúc đẩy các doanh nghiệp bứt tốc doanh số trong dịp cuối năm và trên hết là đưa thương hiệu của bạn “in sâu trong tâm trí khách hàng”.

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman | Zalo OA Bizman

Xem thêm:

Lý do nên đặt quảng cáo tại Quốc lộ 1A – Hà Nội – Lạng Sơn

Bizman Media mở rộng hệ thống sản phẩm mới – nâng cao hiệu quả truyền thông

OOH cuộc cách mạng kỹ thuật số – Từ truyền thống đến hiện đại

Bizman Media đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Roadshow – Vị thế mất dần trong hệ sinh thái OOH

Sử dụng AOOH một cách đột phá

Trang trí đường phố – nghệ thuật mới trong OOH

Top 7 bảng quảng cáo nội đô “bắt mắt” nhất tại Hà Nội

Quảng cáo ngoài trời tích hợp QR code – DOOH

Ưu và nhược điểm của Quảng cáo ngoài trời dành cho Doanh nghiệp Nhỏ

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý – sự hiệu quả trong tầm mắt

Thẻ tag: bizman mediaBOOK QUẢNG CÁO HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNGquảng cáo ngoài trờiquảng cáo nội đôQuảng cáo tại sân bay