Quảng cáo sân bay Cần Thơ: Sự lựa chọn nào là tối ưu quảng cáo?

Quảng cáo sân bay Cần Thơ có thực sự là kênh quảng cáo đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi muốn tiếp cận tới khách hàng vùng đồng bằng sông Cửu Long? Những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và đưa ra được giải pháp giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Lý do nên chọn quảng cáo sân bay Cần Thơ

Vị trí địa lý

Thành phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, dịch vụ của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, vì vậy Cần Thơ có vị trí đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế vùng này.

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ được xây dựng nhằm đáp ứng và phục vụ di chuyển cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, rút ngắn hành trình di chuyển để đi lên sân bay Tân Sơn Nhất. Có thể thấy tầm quan trọng của Sân bay Cần Thơ đối với người dân khu vực đó như nào.

Quảng cáo sân bay Cần Thơ sẽ giúp cho doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được hết những luồng khách thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn tiếp cận được những du khách, doanh nghiệp đến và đi tại vùng này.

Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ

Sự phát triển về kinh tế, xã hội của Cần Thơ có một vai trò quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Sân bay Cần Thơ (tên gọi trước đây là sân bay Trà Nóc) được xây dựng vào những năm 1960. Nhận thấy tầm quan trọng vì vậy sân bay Cần Thơ đã được cải tạo với 2 giai đoạn kéo dài từ năm 2005 – 2011 để biến sân bay Cần Thơ trở thành sân bay quốc tế giúp cho việc di chuyển dễ dàng với các tỉnh thành khác của Việt Nam và kết nối Cần Thơ với các quốc gia khác trên thế giới.

Với sự nâng cấp đó sân bay Cần Thơ có thể tiếp nhận được những máy bay thân rộng giúp tăng khả năng khai thác khách hàng mỗi năm lên tới gần 4 triệu lượt khách/năm.

Quảng cáo sân bay Cần Thơ

Các loại hình quảng cáo sân bay Cần Thơ doanh nghiệp nên lưu tâm khai thác

Quảng cáo màn hình LED

Với màn hình LED khổ rộng cùng với độ phân giải sắc nét được đặt tại chính diện khu vực check-in ga đi. Một kênh quảng cáo hoàn hoản khiến khách hàng ai cũng phải chú ý đến thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mà gần như không bị bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.

Màn hình LED là một trong những hình thức đang được ưa chuộng trong lựa chọn. Quảng cáo sân bay Cần Thơ sử dụng màn hình LED sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với những thương hiệu khác và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Quảng cáo màn hình LED sân bay

Quảng cáo hộp đèn

Việc lựa chọn và lắp đặt các bảng quảng cáo hộp đèn tại các khu vực hành khách bắt buộc phải đi qua, phải trải nghiệm, phải nhìn thấy sẽ làm gia tăng cơ hội tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu.

Cùng với đó là việc tái thiết lập và độ phủ sóng quảng cáo của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhớ và in sâu vào trong tâm trí giúp gia tăng sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo hộp đèn

Quảng cáo xe đẩy sân bay

Sân bay là khu vực có phần đặc thù riêng, thường xuyên có lưu lượng người đông đúc với mọi lứa tuổi, đa dạng ngành nghề…Vì vậy, để triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài.

Quảng cáo xe đẩy

Quảng cáo thông qua wifi

Việc sử dụng internet đối với người dân Việt Nam hiện nay vô cùng quan trọng và phổ biến. Có internet mọi người có thể làm việc bất cứ thời gian nào.

Sử dụng hình thức quảng cáo wifi tại sân bay Cần Thơ sẽ giúp doanh nghiệp tăng được sự tương tác của khách hàng sau mỗi lần khách hàng kết nối truy cập internet với các hình thức như:

 • Điền thông tin khách hàng trước khi sử dụng wifi miễn phí.
 • Truy cập website của doanh nghiệp với thời gian tối thiểu để nhận biết thương hiệu.
 • Tương tác lại với doanh nghiệp thông qua hình thức mạng xã hội: yêu thích, chia sẻ fanpage.
 • Ngoài ra còn các hình thức khác…

Quảng cáo wifi

Lợi ích của quảng cáo sân bay Cần Thơ

Với những thông tin cung cấp ở trên doanh nghiệp nên cân nhắc để lựa chọn ra những loại hình quảng cáo phù hợp và tối ưu chi phí. Với nhiều lợi ích đem lại từ việc quảng cáo sân bay Cần Thơ các doanh nghiệp hãy nắm bắt lợi thế này.

 • Là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của vùng đồng bằng sông Cửu Long
 • Lượng khách di chuyển nhiều thường xuyên và liên tục
 • Những loại hình quảng cáo sân bay Cần Thơ đem lại hiệu quảng cao khi tiếp cận nhiều lượt khách mỗi ngày.
 • Tiết kiệm và tối ưa hóa chi phí quảng cáo của doanh nghiệp.

Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Cần Thơ

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Cần Thơ như: Màn hình LED, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Cần Thơ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình LED ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Media qua:

 • Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
 • TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6
 • Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

>> Xem thêm các loại hình quảng cáo ở các sân bay Việt Nam:

Thẻ tag: quảng cáo led sân bayquảng cáo sân bay