Bizman Media

Top 5 dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh đem lại hiệu quảng cho doanh nghiệp

Sân bay Cam Ranh một trong những cảng hàng không lớn của Việt Nam, nằm tại tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh sẽ là một kênh quảng cáo thu hút được lượng lớn khách hàng và đem lại hiệu quả thành công trong chiến dịch của doanh nghiệp.

1 – Lý do nên quảng cáo sân bay Cam Ranh.

1.1 – Vị trí địa lý.

Cảng quốc tế hàng không Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa tọa lạc tại trung tâm bán đảo Cam Ranh ( Là đảo có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong quân sự cùng với đó là những bãi tắm thiên đường thu hút hàng triệu khách nước ngoài hàng năm).

2.2 – Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ.

Được quân đội Hoa Kỳ xây dựng nhằm mục đích phục vụ làm căn cứ không quân trong thời gian chiến tranh. Cho tới năm 2004 với những sự đầu tư và phục vụ cho việc phát triển kinh tế du lịch địa phương, sân bay Cam Ranh đón chuyến bay dân sự đầu tiên.

Nhận thấy tầm quan trọng năm 2007 chính phủ quyết định nâng cấp sân bay Cam Ranh trở thành cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phục vụ cho người dân Khánh Hòa và các tỉnh cực Nam Trung Bộ… Năm 2015 sân bay quốc tế Cam Ranh đón hơn 2,5 triệu lượt khách.

Sân bay quốc tế Cam Ranh với 2 nhà ga quốc tế và nội địa trở thành sân bay đạt cấp 4D đón được những máy bay cỡ vừa và lớn. Cùng với đó là sự nổi tiếng trong và ngoài nước của vịnh Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Qua đó ta có thể thấy quảng cáo sân bay Cam Ranh là một trong những kênh quảng cáo tốt nhất và tối ưu được chi phí. Đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo sân bay cam ranh đạt hiệu quả cao

2 – Các loại hình quảng cáo sân bay Cam Ranh được ưa chuộng sử dụng.

2.1 – Quảng cáo màn hình led.

Màn hình led là một trong những hình thức đang được ưa chuộng trong lựa chọn quảng cáo của các doanh nghiệp. Quảng cáo sân bay Cam Ranh sử dụng màn hình led sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với những thương hiệu khác.

Được sử dụng hình thức quảng cáo TVC/Frame sẽ càng làm cho khách hàng chú ý hơn tới quảng cáo của doanh nghiệp và đạt hiệu quả tiếp cận cao.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh bằng màn hình led được lắm đặt tại trung tâm cửa ga đi – đến quốc nội, mỗi ngày nơi đây đưa đón hàng chục ngàn lượt khách và người thân đón – tiễn sẽ càng giúp hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

quảng cáo màn hình led sân bay cam ranh

2.2 – Quảng cáo hộp đèn.

Hộp đèn được thiết kế khổ lớn và sự hỗ trợ đèn led với ánh sáng cao không bị lóa mắt người nhìn sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nổi bật.

Việc lựa chọn và lắp đặt các bảng quảng cáo hộp đèn tại các khu vực hành khách bắt buộc phải đi qua, phải trải nghiệm, phải nhìn thấy sẽ làm gia tăng cơ hội tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu.

Do là loại hình quảng cáo độc lập, không bị chia sẻ, bảng quảng cáo hộp đèn sẽ hiện thị nội dung duy nhất mà các thương hiệu lựa chọn tiếp cận đến khách hàng trong thời gian dài.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh bằng hộp đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

quảng cáo hộp đèn sân bay cam ranh

2.3 – Hộp đèn ốp cột sảnh công cộng.

Việc xếp hàng làm thủ tục ở khu vực check-in, khu vực kiểm soát an ninh, chờ đợi xe đưa đón ở cửa ra vào hoặc ngồi chờ khi xảy ra tình trạng delay chuyến bay và chờ đợi lấy hành lý ký gửi…, vô hình chung sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu, sản phẩm đang quảng cáo tại sân bay.

Bảng hộp đèn khu vực làn chờ xe thường bao gồm cả dãy hộp đèn bao gồm nhiều hộp nối tiếp nhau, mang lại hiệu ứng rất lớn và ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đã lựa chọn các hệ thống bảng hộp đèn với số lượng lớn như vậy để gia tăng hiệu quả nhận diện.

quảng cáo hộp đèn sân bay cam ranh

2.4 – Quảng cáo xe đẩy sân bay.

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters.

Xe đẩy hành lý là một phương tiện vận chuyển không thể thiếu ở bất kỳ sân bay nào; nhờ nó, hành khách có thể vận chuyển vali, hành lý, đồ xách tay một cách dễ dàng, không tốn nhiều sức.

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai thì quảng cáo trên xe đẩy hành lý là hình thức duy nhất có thể “di động” tới nhiều vị trí của sân bay. Bất kỳ hành khách nào tới sân bay đều cần sử dụng xe đẩy để vận chuyển hành lý.

quảng cáo xe đẩy sân bay cam ranh

2.5 – Quảng cáo wifi sân bay.

Trong thời gian ngồi chờ đợi chuyến bay, mọi hành khách đều có xu hướng truy cập internet để làm việc hoặc giải trí. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua các mạng wifi miễn phí hấp dẫn và chính là lúc đưa thương hiệu của bạn “chạm” tới khách hàng.

quảng cáo wifi sân bay cam ranh

3 – Lợi ích của quảng cáo sân bay Cam Ranh

Với những lý do đã nêu trên doanh nghiệp có thể nhìn được những lợi ích và hiệu quảng mà quảng cáo sân bay Cam Ranh đem lại.

  • Tiếp cận lượng khách hàng lớn du lịch quốc tế và nội địa
  • Tiết kiệm tối ưu được chi phí quảng cáo
  • Các loại hình quảng cáo bắt kịp xu thế và phù hợp với điều kiện tại địa phương.

4 – Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Cam Ranh

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Cam Ranh như: Màn hình Led, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

Xem thêm các loại hình quảng cáo ở các sân bay Việt Nam:

  • Quảng cáo sân bay Phú Quốc
  • Quảng cáo sân bay Cát Bi
  • Quảng cáo sân bay Phú Bài

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục

BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

https://bizmanmedia.vn/uu-dai-tang-doanh-so/images/videos.mp4 Trước làn sóng đại dịch lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đại dịch gây tác động tiêu cực lên tới 87,2% các doanh nghiệp (Theo thống kê của VCCI). Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, thậm chí… Continue reading BIZMAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP: CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 800 TỶ ĐỒNG

Xem thêm

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Previous Next Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện. Đây được xem là bước khởi đầu quan… Continue reading BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược – đồng hành cùng phát triển

Xem thêm

10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Hàng năm, gần 10 tỷ đô la phí quảng cáo đổ vào các bảng quảng cáo ngoài trời, điều này cũng chứng tỏ tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến Màn hình biển quảng cáo ngoài trời… Continue reading 10 lý do biển quảng cáo ngoài trời hoạt động hiệu quả

Xem thêm

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Trong vài thập kỷ trước, mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, không phải là trải nghiệm thương hiệu đắm chìm như chúng ta thấy ngày nay. Vì bán lẻ chỉ là một trong một số kênh trải nghiệm khách hàng, nên cửa hàng bán… Continue reading Bảng hiệu kỹ thuật số giúp nhà bán lẻ cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng

Xem thêm

T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

T-Mobile, Snickers và Capital One đứng đầu bảng xếp hạng các quảng cáo nổi bật năm 2020 trong một số hạng mục do Ace Metrix đánh giá, chuyên khảo sát người tiêu dùng để đo lường hiệu quả sáng tạo của quảng cáo. Năm ngoái, công ty đã phân tích hơn 9.000 quảng cáo trên mỗi bài… Continue reading T-Mobile, Snickers, Capital One xếp hạng hàng đầu về các quảng cáo nổi bật năm 2020

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

Gặp ngay chuyên gia Bizman để giải quyết vấn đề của bạn