Top 5 dịch vụ quảng cáo sân bay Cam Ranh đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Sân bay Cam Ranh một trong những cảng hàng không lớn của Việt Nam, nằm tại tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Quảng cáo sân bay Cam Ranh sẽ là một kênh quảng cáo thu hút được lượng lớn khách hàng và đem lại hiệu quả thành công trong chiến dịch của doanh nghiệp.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Lý do nên quảng cáo sân bay Cam Ranh

Vị trí địa lý

Cảng quốc tế hàng không Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa tọa lạc tại trung tâm bán đảo Cam Ranh (là đảo có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong quân sự cùng với đó là những bãi tắm thiên đường thu hút hàng triệu khách nước ngoài hàng năm).

Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ

Được quân đội Hoa Kỳ xây dựng nhằm mục đích phục vụ làm căn cứ không quân trong thời gian chiến tranh. Cho tới năm 2004 với những sự đầu tư và phục vụ cho việc phát triển kinh tế du lịch địa phương, sân bay Cam Ranh đón chuyến bay dân sự đầu tiên.

Nhận thấy tầm quan trọng năm 2007 chính phủ quyết định nâng cấp sân bay Cam Ranh trở thành cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phục vụ cho người dân Khánh Hòa và các tỉnh cực Nam Trung Bộ… Năm 2015 sân bay quốc tế Cam Ranh đón hơn 2,5 triệu lượt khách.

Sân bay quốc tế Cam Ranh với 2 nhà ga quốc tế và nội địa trở thành sân bay đạt cấp 4D đón được những máy bay cỡ vừa và lớn. Cùng với đó là sự nổi tiếng trong và ngoài nước của vịnh Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Qua đó ta có thể thấy quảng cáo sân bay Cam Ranh là một trong những kênh quảng cáo tốt nhất và tối ưu được chi phí. Đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh đạt hiệu quả cao

Các loại hình quảng cáo sân bay Cam Ranh được ưa chuộng sử dụng

Quảng cáo màn hình LED

Màn hình led là một trong những hình thức đang được ưa chuộng trong lựa chọn quảng cáo của các doanh nghiệp. Quảng cáo sân bay Cam Ranh sử dụng màn hình led sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với những thương hiệu khác.

Được sử dụng hình thức quảng cáo TVC/Frame sẽ càng làm cho khách hàng chú ý hơn tới quảng cáo của doanh nghiệp và đạt hiệu quả tiếp cận cao.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh bằng màn hình led được lắm đặt tại trung tâm cửa ga đi – đến quốc nội, mỗi ngày nơi đây đưa đón hàng chục ngàn lượt khách và người thân đón – tiễn sẽ càng giúp hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

Quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo hộp đèn

Hộp đèn được thiết kế khổ lớn và sự hỗ trợ đèn led với ánh sáng cao không bị lóa mắt người nhìn sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nổi bật.

Việc lựa chọn và lắp đặt các bảng quảng cáo hộp đèn tại các khu vực hành khách bắt buộc phải đi qua, phải trải nghiệm, phải nhìn thấy sẽ làm gia tăng cơ hội tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu.

Do là loại hình quảng cáo độc lập, không bị chia sẻ, bảng quảng cáo hộp đèn sẽ hiện thị nội dung duy nhất mà các thương hiệu lựa chọn tiếp cận đến khách hàng trong thời gian dài.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh bằng hộp đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quảng cáo hộp đèn

Hộp đèn ốp cột sảnh công cộng

Việc xếp hàng làm thủ tục ở khu vực check-in, khu vực kiểm soát an ninh, chờ đợi xe đưa đón ở cửa ra vào hoặc ngồi chờ khi xảy ra tình trạng delay chuyến bay và chờ đợi lấy hành lý ký gửi…, vô hình chung sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu, sản phẩm đang quảng cáo tại sân bay.

Bảng hộp đèn khu vực làn chờ xe thường bao gồm cả dãy hộp đèn bao gồm nhiều hộp nối tiếp nhau, mang lại hiệu ứng rất lớn và ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đã lựa chọn các hệ thống bảng hộp đèn với số lượng lớn như vậy để gia tăng hiệu quả nhận diện.

Hộp đèn ốp cột sảnh công cộng

Quảng cáo xe đẩy sân bay

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters.

Xe đẩy hành lý là một phương tiện vận chuyển không thể thiếu ở bất kỳ sân bay nào; nhờ nó, hành khách có thể vận chuyển vali, hành lý, đồ xách tay một cách dễ dàng, không tốn nhiều sức.

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai thì quảng cáo trên xe đẩy hành lý là hình thức duy nhất có thể “di động” tới nhiều vị trí của sân bay. Bất kỳ hành khách nào tới sân bay đều cần sử dụng xe đẩy để vận chuyển hành lý.

Quảng cáo xe đẩy sân bay

Quảng cáo wifi sân bay

Trong thời gian ngồi chờ đợi chuyến bay, mọi hành khách đều có xu hướng truy cập internet để làm việc hoặc giải trí. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua các mạng wifi miễn phí hấp dẫn và chính là lúc đưa thương hiệu của bạn “chạm” tới khách hàng.

Quảng cáo wifi sân bay Cam Ranh

Lợi ích của quảng cáo sân bay Cam Ranh

Với những lý do đã nêu trên doanh nghiệp có thể nhìn được những lợi ích và hiệu quảng mà quảng cáo sân bay Cam Ranh đem lại.

  • Tiếp cận lượng khách hàng lớn du lịch quốc tế và nội địa
  • Tiết kiệm tối ưu được chi phí quảng cáo
  • Các loại hình quảng cáo bắt kịp xu thế và phù hợp với điều kiện tại địa phương.

Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Cam Ranh

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Cam Ranh như: Màn hình Led, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình LED ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Media qua:

  • Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
  • TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6
  • Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

>> Xem thêm các loại hình quảng cáo ở các sân bay Việt Nam:

Thẻ tag: quảng cáo led sân bayquảng cáo sân bay