Quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế làm thế nào để đạt hiệu quả cao?

Sân bay Phú Bài là một trong những cảng sân bay quốc tế đón lượng du khách đến và đi lớn của cả nước. Vì vậy, cần làm thế nào để có thể tận dụng ưu điểm đó và khai thác quảng cáo sân bay Phú Bài có hiệu quả cao nhất?

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Lý do nên quảng cáo sân bay Phú Bài

Vị trí địa lý cảng hàng không Phú Bài

Sân bay Phú Bài thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế cách trung tâm thành phố Huế khoảng 13km. Là một trong những cảng hàng không có quy mô và số lượng khách lớn đứng thứ 5 ở Việt Nam.

Thừa Thiên Huế là tỉnh còn giữ nhiều những di tích lịch sử và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước, chính điều đó đã giúp sân bay Phú Bài là một trong những sân bay lớn của cả nước.

Với những điều kiện tốt và lượng du khách ổn định di chuyển chủ yếu bằng đường hàng không vì thế quảng cáo sân bay Phú Bài là một kênh giúp cho doanh nghiệp thu hút và tiếp cận lượng lớn khách hàng của mình.

Vị trí địa lý của cảng hàng không Phú Bài

Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ

Được hình thành sớm từ thời kỳ thực dân pháp đô hộ Việt Nam, sau đó được quân đội Hoa Kỳ cải tạo dùng để phục vụ cho chiến tranh Việt Nam. Sau khi giải phóng nhận thấy tầm quan trọng của sân bay Phú Bài chính phủ đã có những quyết định đúng đắn khi nâng cấp sân bay Phú Bài trở thành một trong những cảng hàng không quốc tế lớn của Việt Nam.

Năm 2020 cảng hàng không quốc tế Phú Bài trở thành cảng hàng không đạt chỉ tiêu 4E giúp cho cảng này có thể tiếp nhận 5 triệu lượt khách/ năm và có thể tiếp nhận đến 20 máy bay trong giai đoạn cao điểm. Cùng với đó là việc không ngừng nâng cấp cảng hàng không này đến năm 2030 để đáp ứng được nhu cầu của hàng khách tới xứ Huế mông mơ này.

Những gì mà cảng hàng không quốc tế Phú Bài hình thành, phát triển và đạt kết quả tốt cho đến nay đã trả lời được có nên quảng cáo sân bay Phú Bài. Đối doanh nghiệp tại mỗi chiến dịch quảng cáo đều có mong muốn thu hút và tiếp cận được một lượng người đông đảo quan tâm tới chiến dịch của mình.

Quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế là một trong những kênh quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch của doanh nghiệp.

Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Bài đang được các doanh nghiệp ưa chuộng

Quảng cáo màn hình LED

Là hình thức quảng cáo bằng màn hình Led thông qua đoạn TVC dài khoảng 10 – 15 giây hoặc slide ảnh với chất lượng hiển thị tốt giúp kích thích sự tò mò và tiếp cận dễ dàng với khách hàng.

màn hình LED tại cảng hàng không Phú Bài được Bizman Media đầu tư là màn hình LED khổ lớn, phát triển dựa trên công nghệ LED hiện đại hàng đầu thế giới, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

 • Công nghệ vượt trội với góc nhìn lên đến 178 độ.
 • Trải nghiệm chất lượng tối đa ngay cả khi khách hàng đứng ở vị trí gần.
 • Độ sáng hài hòa, khách hàng có thể trải nghiệm TVC trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.
 • Tấm nền hiển thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình LED sân bay Phú Bài

Quảng cáo hộp đèn sân bay

Bảng quảng cáo hộp đèn thường được đặt tại các khu vực Sảnh công cộng, cửa ra vào, khu vực chờ phòng chờ bay, làn đợi xe, cũng như băng chuyền trả hành lý…

Tùy theo từng vị trí cụ thể mà bảng quảng cáo hộp đèn sẽ có kích thước và cấu tạo khác nhau. Nhờ sự hỗ trợ ánh sáng của hệ thống đèn LED mà bảng quảng cáo hộp đèn luôn luôn nổi bật, màu sắc tươi sáng và thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai thì quảng cáo bảng hộp đèn là hình thức quảng cáo cố định, hình ảnh tĩnh và không chia sẻ. Mọi hành khách khi tới sân bay đều phải đi qua các khu vực được chỉ định theo

quy định của Cảng hàng không, phải thực hiện các thủ tục và chờ đợi khá nhiều thời gian.

Các vị trí quảng cáo hộp đèn ở sân bay Phú Bài được Bizman lựa chọn với nhiều những chi tiêu khắt khe để có được tầm nhìn rộng, không bị che chắn, vị trí đẹp và dễ nhìn nhất.

Các vị trí nổi bật như:

Quảng cáo hộp đèn sân bay Phú Bài

Hộp đèn trên băng chuyền hành lý số 1 và 2

Quảng cáo hộp đèn sân bay Phú Bài

Hộp đèn ốp tường cửa ra ga đến sảnh công cộng phía trong tầng 1

Quảng cáo hộp đèn tại sân bay Phú Bài

Hộp đèn ốp tường khu vực check-in

Quảng cáo hộp đèn tại sân bay Phú Bài

Hộp đèn thả trần phòng chờ ga đi

Quảng cáo hộp đèn

Hộp đèn dưới mái che đón khách thẳng cửa ga đi và đến

Quảng cáo xe đẩy sân bay

Hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý ở sân bay ra đời khi doanh nghiệp nhận ra rằng có thể biến những chiếc xe đẩy thành “phương tiện quảng cáo” di động.

quảng cáo xe đẩy có thể dán ở rất nhiều vị trí trên xe như mặt trước, mặt sau, trên giỏ xe… Từ đó, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng ở khoảng cách gần, giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Xe đẩy hành lý lại là phương tiện thường xuyên được sử dụng nên đồng nghĩa với số lượng người xem đã nhìn thấy quảng cáo trên xe đẩy được lặp lại và được nhìn thấy với số lần nhiều hơn với lưu lượng hành khách qua lại sân bay mỗi ngày.

Quảng cáo xe đẩy

Lợi ích quảng cáo sân bay Phú Bài

Quảng cáo sân bay Phú Bài là một trong những kênh quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 • Tiếp cận lượng khách hàng lớn du lịch quốc tế và nội địa
 • Tiết kiệm tối ưu được chi phí quảng cáo
 • Các loại hình quảng cáo bắt kịp xu thế và phù hợp với điều kiện tại địa phương
 • Vị trí quảng cáo đắc địa, dễ nhìn không bị che chắn

Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Phú Bài như: Màn hình Led, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Phú Bài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình LED ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Media qua:

 • Hà Nội: Tầng 3A, số 16 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
 • TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6
 • Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

>> Xem thêm các loại hình quảng cáo ở các sân bay Việt Nam:

Thẻ tag: quảng cáo led sân bayquảng cáo sân bay