QUẢNG CÁO XE ĐẨY HÀNH LÝ SÂN BAY TRÊN TOÀN QUỐC

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Với số lượng hơn 20.000 xe đẩy hành lý, BIZMAN MEDIA tự hào là đơn vị lớn nhất về khai thác quảng cáo trên xe đẩy tại các cảng hàng không (sân bay) trên toàn quốc.

  • Với thời gian chờ trung bình của khách hàng là 80p/chuyến bay, quảng cáo trên xe đẩy hành lý có thể tiếp cận đến khách hàng trực tiếp vô cùng hiệu quả.
  • 73% hành khách thường xuyên tại sân bay trong độ tuổi lao động và có mức thu nhập trung bình trên 100 triệu/năm.
  • 80% hành khách tại sân bay nhớ về quảng cáo trên đường đi của mình.
  • 76% nam giới và 63 % nữ giới cho rằng những quảng cáo tại sân bay mà họ nhớ được đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Ngoài những hình thức quảng cáo tại các cảng hàng không như bảng quảng cáo hộp đèn, màn hình LEDbillboard… tQUẢNG CÁO TRÊN XE ĐẨY hành lý tại các cảng hàng không cũng là một trong những hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với hình thức này, doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng lớn để tăng cường độ phủ rộng rãi cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bizman Media – đơn vị dẫn đầu về cung cấp sản phẩm quảng cáo tại các cảng hàng không trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và được bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Nội Dung [Hiển | Ẩn]

Đặc điểm quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các cảng hàng không (sân bay)

Xe đẩy hành lý là một phương tiện vận chuyển không thể thiếu ở bất kỳ sân bay nào; nhờ nó, hành khách có thể vận chuyển vali, hành lý, đồ xách tay một cách dễ dàng, không tốn nhiều sức.

Về cấu tạo, xe đẩy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống oxy hoá có thể chịu được tải trọng lớn, bên dưới có bánh xe giúp xe đẩy dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, xe đẩy hành lý có hệ thống phanh tự động, được thiết kế tay cầm giúp người dùng dễ cầm và đẩy xe về phía trước, có thể điều khiển tốc độ xe tuỳ ý.

Xe đẩy hành lý là phương tiện vận chuyển cần thiết với mọi hành khách

Xe đẩy hành lý là phương tiện vận chuyển cần thiết với mọi hành khách

Hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý ở sân bay ra đời khi doanh nghiệp nhận ra rằng có thể biến những chiếc xe đẩy thành “phương tiện quảng cáo” di động. Hầu hết các cảng hàng không lớn trên toàn quốc đều được Bizman trang bị hệ thống xe đẩy và cung cấp loại hình quảng cáo độc đáo và vô cùng hiệu quả này. 

Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai thì quảng cáo trên xe đẩy hành lý là hình thức duy nhất có thể “di động” tới nhiều vị trí của sân bay. Bất kỳ hành khách nào tới sân bay đều cần sử dụng xe đẩy để vận chuyển hành lý.

Maquette quảng cáo xe đẩy có thể dán ở rất nhiều vị trí trên xe như mặt trước, mặt sau, trên giỏ xe… Từ đó, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng ở khoảng cách gần, giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nhiều thương hiệu triển khai quảng cáo trên xe đẩy hành lý với số lượng từ vài trăm xe đến hàng ngàn xe đã đạt hiệu quả như mong muốn

Nhiều thương hiệu triển khai quảng cáo trên xe đẩy hành lý với số lượng từ vài trăm xe đến hàng ngàn xe đã đạt hiệu quả như mong muốn

Một hành khách khi tới sân bay sẽ mất từ 1 – 2 giờ để chờ bay, bởi vậy trong suốt khoảng thời gian này họ sẽ dùng xe đẩy hành lý để di chuyển qua nhiều địa điểm ở bên trong sân bay: nhà ăn, quầy vé, sảnh công cộng, khu vực check-in…bởi vậy, không chỉ họ mà rất nhiều người đều có thể quan sát thấy quảng cáo từ nhiều hướng khác nhau. Xe đẩy hành lý lại là phương tiện thường xuyên được sử dụng nên đồng nghĩa với số lượng người xem đã nhìn thấy quảng cáo trên xe đẩy được lặp lại và được nhìn thấy với số lần nhiều hơn với lưu lượng hành khách qua lại sân bay mỗi ngày.

Hành khách luôn sử dụng xe đẩy trong suốt thời gian ở sân bay

Hành khách luôn sử dụng xe đẩy hành lý trong suốt thời gian ở sân bay

Hình ảnh quảng cáo trên xe đẩy hành lý được làm từ chất liệu decal cán bóng hoặc cán mờ, dán lên bề mặt và khó bong tróc nên trong suốt thời gian triển khai chiến dịchhình ảnh quảng cáo sẽ luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Các lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay

Vì sân bay là khu vực có phần đặc thù riêng, thường xuyên có lưu lượng người đông đúc với mọi lứa tuổi, đa dạng ngành nghề…Vì vậy, để triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay đạt hiệu quả, doanh nghiệp cần chú ý một số điểm như sau:

Lựa chọn cảng hàng không (sân bay)

Thông thường, các cảng hàng không lớn thường được lựa chọn làm địa điểm quảng cáo xe đẩy hành lý như: Cảng HKQT Nội Bài,Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc… Bởi đây đều là những sân bay chính, số lượng hành khách đến và đi lên tới hàng trăm nghìn lượt người mỗi ngày nên hình ảnh quảng cáo có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Số lượng xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý sân bay là phương tiện giúp vận chuyển đồ đạc, hành lý nên được sử dụng rất nhiều ở sân bay. Chính vì thế, doanh nghiệp càng triển khai số lượng xe lớn thì hiệu quả quảng cáo càng tăng, càng tiếp cận được đông đảo khách hàng.

Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe đẩy

Bizman Media hiện đã đầu tư hệ thống xe đẩy rất lớn, lên tới hơn 20.000 xe tại các cảng hàng không trên toàn quốc

Bizman Media hiện đã đầu tư hệ thống xe đẩy rất lớn, lên tới hơn 20.000 xe tại các cảng hàng không trên toàn quốc

Chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe đẩy hành lý sân bay sẽ phải trải qua nhiều bước phức tạp theo các thủ tục và quy định của ngành hàng không như: làm việc với các phòng ban liên quan, xin cấp phép tại cảng hàng không, an ninh, kiểm soát chất lượng, thiết kế, in ấn marquette, thi cônphù hợp với quy định an ninh ngành hàng không. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có năng lực cung cấp số lượng lớn trên thị trường.

Bizman Media hiện đang sở hữu và khai thác quảng cáo trên hệ thống xe đẩy hành lý lên đến hơn 20.000 xe tại các cảng hàng không lớn trên toàn quốc như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc, Cát Bi…

Bizman Media hiện đang sở hữu và khai thác quảng cáo trên hệ thống xe đẩy hành lý lên đến hơn 20.000 xe tại các cảng hàng không lớn trên toàn quốc như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc, Cát Bi…

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo trên xe đẩy sân bay hoặc các hình thức QUẢNG CÁO OOH khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman Media qua địa chỉ:

Bizman Media

Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

  • Hotline: 094 986 9898
  • Email: info@bizman.com.vn
  • Miền Bắc: Số 65 Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
  • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Quan tâm: Fanpage Bizman | Youtube Bizman | Hồ sơ năng lực Bizman

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay là giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với Bizman Media để được tư vấn dịch vụ và triển khai chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả ngay hôm nay!

>> Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm quảng cáo trên xe đẩy hành lý sân bay của Bizman tại:

QUẢNG CÁO TRÊN XE ĐẨY HÀNH LÝ SÂN BAY

Xem thêm:

Biển quảng cáo 3D LED – Xu hướng quảng cáo trong tương lai

Việc không nên và nên làm trên Billboard

Sử dụng OOH để tăng cường mạng xã hội

Top thương hiệu quảng cáo OOH hiệu quả nhất hiện nay

Thực hiện chuyến đi với khách hàng của bạn bằng cách sử dụng “quảng cáo ngoài trời”

Bizman Media ra mắt sản phẩm mứi “phủ sóng” Hà Nội

10 ví dụ về quảng cáo OOH hiệu quả

Bạn có nên lo lắng về lưu lượng truy cập quảng cáo giả mạo và gian lận quảng cáo kỹ thuật số

Thẻ tag: bizman mediaquảng cáo xe đẩy hành kýQuảng cáo xe đẩy hành lý sân bay